Giới thiệu sơ lược về chúng tôi

F4vnn.com được thành lập với mong muốn trở thành diễn đàn công nghệ hữu ích dành cho mọi người . Để đạt được mục tiêu trên, Ban Quản trị luôn cố gắng cập nhập tin tức thời sự về thị trường , những bài viết có giá trị ứng dụng thiết thực vào cuộc sống. Nguồn thông tin mang tính chất chắc lọc, độc đáo và có cái nhìn đa chiều được xây dựng từ chính những thành viên tham gia sinh hoạt.

Không chỉ chú trọng việc xây dựng nội dung tốt, diễn đàn còn chú trọng đến việc tạo dựng sân chơi cộng đồng với không khí vui vẻ, đoàn kết. Thúc đẩy các thành viên giúp đỡ , chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của mình đế với tất cả mọi người.

Tiếp nối thành công của trang f4vnn.com , trang tin f4vnn.com tiếp tục phát huy tối ưu những giá trị thông tin dành cho người đam mê công nghệ Việt Nam.

Cấu trúc diễn đàn bao gồm những mảng chủ đề : “Soft Mobile”, “Soft PC/Laptop”, “Kỹ Thuật số”, “Khám phá” và “Cuộc sống công nghệ”... Từng mảng chủ đề sẽ đi sâu tìm hiểu, khám phá về thông tin-thị trường, hỗ trợ, mẹo vặt cho từng nhóm công nghệ riêng biệt.

Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi.

                                                                                                        Ban Quản Trị