Loading..

Hero Wars v1.127.1419 MOD APK Unlimited Energy - Game trận chiến giả tưởng

[Blog Giải Pháp F4vnn] Mở khóa các kỹ năng và chiến đấu với kẻ thù với Hero Wars, trò chơi giả tưởng trực tuyến nhập vai cuối cùng. Chiến đấu với kẻ thù, Archdemon và đội quân xấu xa của hắn, trong các trận chiến đấu trường PvP hoành tráng, và thu thập những anh hùng mạnh nhất trong Dominion trên đường đi. Cuộc phiêu lưu chiến đấu AFK hoành tráng đang chờ đợi!Tăng sức mạnh cho các anh hùng của bạn, mở khóa các kỹ năng, đào tạo quân đội của bạn và xây dựng một bang hội. Chống lại các cuộc chiến tranh nhiều người chơi hoành tráng trong cuộc phiêu lưu giả tưởng RPG trực tuyến cuối cùng. Trở thành một người chơi quyền lực và để lại di sản đằng sau với tư cách là người bảo vệ hòa bình của Dominion!

Hero Fantasy RPG Battle Adventure: 5 lý do hàng đầu để tải về Hero Wars

1. Chiến đấu với kẻ thù với hàng tá anh hùng - mở khóa kỹ năng và tăng sức mạnh cho anh hùng của bạn
2. Chiến đấu với các trận chiến đấu trường PvP nhiều người chơi hoành tráng với trò chơi giả tưởng trực tuyến cuối cùng
3. Mở khóa các kỹ năng và chiến đấu với kẻ thù & quân đội của người chơi khác trong Arena và Grand Arena!
4. Thống trị trò chơi giả tưởng anh hùng RPG! Huấn luyện và chia sẻ kỹ năng với các bang hội quân đội nhiều người chơi
5. Chiến đấu trong đấu trường PvP chống lại kẻ thù, nhân vật và ông chủ để giành quyền lực, phần thưởng hoặc vật phẩm quý hiếm

Anh hùng, người khổng lồ và các nhân vật khác chiến đấu trong game nhập vai trực tuyến giả tưởng hoành tráng này để kiểm soát Dominion. Một chiến dịch được thực hiện và một di sản được sinh ra.

Chiến đấu với kẻ thù và chiến đấu trong một cuộc chiến trong trò chơi viễn tưởng và phiêu lưu chiến đấu hoành tráng này trên khắp các vùng đất của Dominion. Thu thập anh hùng, kiếm sức mạnh và kỹ năng mới và lên cấp để biến họ thành bất khả chiến bại: giành chiến thắng trong cuộc chiến và thiết lập một di sản vĩnh cửu!

Đánh bại Goblin trong các trò chơi giải đố hoành tráng!

Chiến đấu với Archdemon và các nhân vật xấu xa của hắn để giành quyền lực trong các cuộc chiến RPG hoành tráng. Bước thẳng vào cuộc phiêu lưu giả tưởng Hero Wars với các chiến dịch nhiều người chơi hành động. Thu thập các anh hùng, mở khóa các kỹ năng, chiến đấu với kẻ thù trong các cuộc tranh giành quyền lực và tích lũy kinh nghiệm trong các trận chiến đấu trường PvP giả tưởng trong Hero Wars.

MOD Info?
MOD V1 Info?
 • Mod Menu
 • Energy fills to max when hit by an enemy (Avoid using on tutorial)

NOTE: Seems that some enemies get benefitted from it too

MOD V2 Info?
 • Mod Menu
 • Damage Multiplier
 • Defense Multiplier
 • Massive SkillGauge Gain

Modded by YaskashijeLưu ý khi các bạn download trên website :

Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Mod 1 Mod 2 Mod 3

    Password (nếu có) : f4vnn.com   Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

11 Comments

 1. Hero Wars v1.127.1419 MOD APK Unlimited Energy - Game trận chiến giả tưởng

  ReplyDelete
 2. Really too good about the hero wars thanks sharing tghis article off calculators


  ReplyDelete
 3. Thanks for Sharing such an amazing article. Keep working... Your Site is very nice, and it's very helping us.. this post is unique and interesting, thank you for sharing this awesome information Substance Painter Crack

  ReplyDelete

 4. Hi There. Great content. I appreciate this software. if anyone needs the best free software then you should try Keyword. Your efforts are much appreciated by
  CrossFTP Enterprise Keygen

  ReplyDelete
 5. Windows 10 Activator Extreme is a tool that locates manufacture and retail keys in many servers for Windows 10 with a broad range of scatterings. Bit by bit, the Keys are regularly recovered.

  Windows 10 Activator

  windows 11 activator

  Windows 7 Ultimate Product Key

  windows 8.1 product key

  ReplyDelete
 6. Wow! What an incredible of providing guides to the new players. It really reminds me of the days when mini militia old version was on top of the action games.

  ReplyDelete
 7. microsoft office 2007 crack
  Microsoft 2007 is type of MS Office in which users could do editing, writing and display the content.

  ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post