Loading..

One Gun 2 Stickman v42 APK Unlimited Money - Game hành động cho điện thoại

[Blog Giải Pháp F4vnn] Trò chơi chiến đấu với vô số làn sóng kẻ thù ninja sẽ kiểm tra kỹ năng chiến đấu và sinh tồn của bạn. Trở thành trùm chiến binh stickman cuối cùng trong trò chơi battle royale vui nhộn và siêu thường miễn phí này. Người hùng của trò chơi người que bình thường đang trở lại!

One Gun 2 Stickman v42 APK Unlimited Money - Game hành động cho điện thoại

TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI STICKMAN KẾT HỢP THÚ VỊ & HYPER CASUAL VỚI MỘT THỬ THÁCH

Phản xạ nhanh và chiến thuật sẽ là cần thiết để chinh phục cuộc chiến chống gậy. Các điều khiển đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn tung ra những cú đánh mạnh mẽ trong cuộc chiến chống gậy khiến bạn bị bao phủ bởi máu của kẻ thù sau mỗi lần chạm trán.

Trò chơi Stickman với Stickman chiến đấu trên mọi nẻo đường. Dễ học, khó thành thạo, trò chơi thông thường này khuyến khích bạn không nên dính vào các chiến thuật dính giống nhau. Nếu bạn định phá kỷ lục đánh gậy của mình, bạn sẽ phải liên tục đấu với stickman đường phố này đến stickman khác và tận dụng những đồng tiền chiến đấu khó kiếm được của bạn để có được quyền truy cập vào các nhiệm vụ đặc biệt của đai gậy.

Nhiệm vụ thắt lưng gậy là cuộc đấu tay đôi đặc biệt của trùm battle royale với một người đàn ông gậy samurai bí ẩn mà bạn phải thu phục và tiêu diệt để nhận được phần thưởng gậy tăng lên và nhận được các cấp độ chiến đấu với người gậy khó hơn. Bạn sẽ bám vào mã chiến đấu cơ và sống sót khi dính đồ vật lên đến đỉnh của thang màu đai chiến đấu gậy? :)

Trong khi ẩu đả bất tận trong các trò chơi người que, bạn nên đề phòng chiến binh màu đỏ, loại người đánh gậy sơn màu này sẽ được trang bị vũ khí và bạn phải chuyển đổi chiến thuật để đánh bại anh ta. Cũng cần lưu ý về người que màu xanh lá cây và những trò chơi người que khó khăn của anh ta! Cân bằng vật lý của bạn chống lại anh ta, chống lại anh ta cho đến khi bạn vượt qua chiến binh stickman này. Đừng rơi vào trò chơi stickman của mình!

MOD Info?
  • To get a lot of coins, go to the store and exchange stones for coins (stones will not be spent).


Lưu ý khi các bạn download trên website :

Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download

    Password (nếu có) : f4vnn.com   Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. One Gun 2 Stickman v42 APK Unlimited Money - Game hành động cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post