Loading..

METAL SLUG ATTACK v6.12.0 MOD Unlimited AP/Skill - Game chiến thuật cho điện thoại

[Blog Giải Pháp F4vnn] Metal Slug, trò chơi Bắn súng hành động 2D hay nhất trong NEOGEO, hiện đã có sẵn dưới dạng trò chơi Tower-Defense! Metal Slug Attack là một sự phát triển tiếp theo của Metal Slug Defense. Thưởng thức nó đầy đủ!

METAL SLUG ATTACK v6.12.0 MOD Unlimited AP/Skill - Game chiến thuật cho điện thoại

GIỚI THIỆU CÁC TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI

▼ Kiểm soát đơn giản!
"METAL SLUG ATTACK", mục mới nhất trong sê-ri trò chơi huyền thoại của SNK PLAYMORE, là một trò chơi phòng thủ tháp với các điều khiển đơn giản mà mọi người có thể thưởng thức và các nhân vật 2D dot-pixel di chuyển và chiến đấu với nhau một cách mượt mà! Hơn nữa, tính năng "Hệ thống hỗ trợ" mới được thêm vào sẽ cung cấp cho người chơi những chiến lược sâu sắc hơn và thậm chí còn thú vị hơn!

▼ Rất nhiều nhiệm vụ!
"METAL SLUG ATTACK" có các loại nhiệm vụ khác nhau cho tất cả các loại người chơi với "ATTACK!" chế độ chơi, trong đó người chơi phải giải phóng các căn cứ quân sự bị chiếm đóng bởi Quân đội của Morden, cũng như các chế độ chơi "P.O.W. RESCUE", "COMBAT SCHOOL" hoặc "TREASURE HUNT".

▼ Cải thiện các đơn vị của bạn!
Thu thập các vật phẩm trong suốt nhiệm vụ của bạn và sử dụng chúng để tùy chỉnh các Đơn vị yêu thích của bạn. Làm cho chúng tiến hóa, thăng cấp hoặc kích hoạt các kỹ năng của chúng bằng cách trang bị các vật phẩm cho Đơn vị của bạn !! Chúng ta hãy cố gắng tạo ra các đơn vị ấn tượng và mạnh mẽ nhất!

▼ Trận chiến trên toàn thế giới!
Ngoài chế độ "Trận chiến thời gian thực" có thể chơi và thưởng thức cùng lúc bởi 4 người chơi, tối đa 6 bộ bài có thể xung đột với nhau trong các trận chiến không đồng bộ! Đánh bại tất cả những kẻ thách thức của bạn và trau dồi kỹ năng của bạn để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới!

▼ Chơi co-op với anh em trong vòng tay!
Chiến đấu trong các nhiệm vụ co-op với anh em trong các chế độ chơi "Guild Raid" và "Special OPS", đồng thời giao tiếp với họ qua các tùy chọn trò chuyện và gửi thư. Hãy đảm bảo tận hưởng trọn vẹn "METAL SLUG ATTACK" với các đối tác tốt nhất của bạn!

MOD Info?
MOD V1 Info?
  • Mod Menu
  • AP increases when spent
  • No Skill CoolDown
  • No ads
  • Free AP


Lưu ý khi các bạn download trên website :

Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Mod 1 Mod 2

    Password (nếu có) : f4vnn.com   Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. METAL SLUG ATTACK v6.12.0 MOD Unlimited AP/Skill - Game chiến thuật cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post