Loading..

Earth Protect Squad v2.29.64 MOD Free Shopping - Game hành động cho điện thoại

[Blog Giải Pháp F4vnn] Chúng ta không biết chúng đến từ đâu - từ sâu trong không gian, hay từ một chiều không gian khác. Tất cả những gì chúng ta biết - chúng không đến với hòa bình. Những con tàu vũ trụ khổng lồ ngoài Trái đất vừa xuất hiện trên quỹ đạo Trái đất. Đầu tiên họ phá hủy tất cả các căn cứ quân sự lớn, sau đó họ bắt đầu tìm kiếm thứ gì đó ở nhiều góc khác nhau trên hành tinh.

Earth Protect Squad v2.29.64 MOD Free Shopping - Game hành động cho điện thoại

Họ đã sử dụng những cỗ máy chiến đấu và những sinh vật đột biến kỳ lạ để tấn công chúng tôi. Sau đó, nó trở nên tồi tệ hơn - họ bắt đầu biến người của chúng tôi thành vũ khí của họ.

Earth Protect Squad là hy vọng cuối cùng của chúng tôi. Tổ chức quân sự nhỏ được tạo ra để đối mặt với mối đe dọa từ người ngoài hành tinh. Chúng tôi có mọi thứ để chiến đấu - những người lính được đào tạo bài bản, nhiều vũ khí hiện đại và công nghệ mới nhất, như bot chiến đấu và trường lực trong kho vũ khí của chúng tôi.

Chúng tôi có phòng thí nghiệm kho vũ khí để sửa đổi vũ khí của mình và có được lợi thế về mặt chiến thuật - bạn có thể dễ dàng thay đổi phạm vi, hoặc phụ kiện nòng súng, hoặc thậm chí loại đạn trước nhiệm vụ.

Chúng ta cần tìm hiểu những gì họ đang tìm kiếm. Chúng ta cần học cách chống lại chúng và bảo vệ ngôi nhà của mình.

MOD Info?
  • Free Shopping
  • All Unlocked
  • Unlimited Ammo


Lưu ý khi các bạn download trên website :

Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download

    Password (nếu có) : f4vnn.com   Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Earth Protect Squad v2.29.64 MOD Free Shopping - Game hành động cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post