Loading..

Dark Riddle 2 v2.0.1 MOD Endless Apples/Menu - Game phưu lưu cho điện thoại

[Blog Giải Pháp F4vnn] Phần tiếp theo của một câu chuyện nổi tiếng trong vũ trụ của chúng ta đang chờ bạn. Tuy nhiên, lần này, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều nhiệm vụ và câu đố nhỏ với các âm mưu riêng biệt. Bạn sắp được thưởng thức những cơ chế mới như lái ô tô hoặc máy kéo, đuổi cua, giao bưu kiện cho hàng xóm, nâng vật phẩm với sự trợ giúp của tiện ích trọng trường, v.v. Bên cạnh đó, chúng tôi đã giới thiệu các nhân vật mới vào trò chơi.

Dark Riddle 2 v2.0.1 MOD Endless Apples/Menu - Game phưu lưu cho điện thoại

Các chương mới sẽ xuất hiện hàng tháng. Các câu chuyện sẽ trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn.

Đây là một bộ phim kinh dị phiêu lưu góc nhìn thứ nhất với một môi trường tương tác và các nhiệm vụ thú vị. Giải các câu đố và khám phá bí mật của một người hàng xóm đáng ngờ sống đối diện với bạn.

Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu tại một thành phố khác thường, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều vật phẩm hữu ích và độc đáo. Bạn sẽ gặp một sĩ quan cảnh sát và một người bán các thiết bị ngoài hành tinh, và trong quá trình chơi game, bạn sẽ làm quen với những sinh vật khác thường. Mỗi vật phẩm và nhân vật tạo nên một câu chuyện hấp dẫn khổng lồ.

Đây là một trò chơi miễn phí, nhưng một số vật phẩm và khả năng cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nó có thể giúp bạn hoàn thành và thêm trải nghiệm mới dễ dàng hơn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào cho trò chơi, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

MOD Info?
  • Unlimited Apples
  • Disabled ads purchased
  • Mod menu – stupid neighbor, as well as open all the skins after you buy the skin for apples and put it on (for correct unlocking, you need to wait for all the skins to open, then select any skin in the skins menu).


Lưu ý khi các bạn download trên website :

Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download

    Password (nếu có) : f4vnn.com   Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Dark Riddle 2 v2.0.1 MOD Endless Apples/Menu - Game phưu lưu cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post