Loading..

Boobs vs Aliens v0.9.95 MOD Unlimited Energy & Free Upgrade - Game giải trí cho điện thoại

[Blog Giải Pháp F4vnn] Boobs vs Aliens là một trò chơi phòng thủ tháp với một số yếu tố bắn súng, nơi người chơi sẽ đối mặt với kẻ thù từ không gian. Gameplay hấp dẫn, nơi người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng và sức mạnh của nhân vật mà họ sở hữu. Đồng thời, nâng cấp sức mạnh của họ là một điều tuyệt đối cần thiết để chống lại nhiều kẻ thù với lực lượng đa dạng. Trò chơi cũng mang đến cho người chơi những phần thưởng đáng giá khi đạt được.

Boobs vs Aliens v0.9.95 MOD Unlimited Energy & Free Upgrade - Game giải trí cho điện thoại

Trong Boobs vs Aliens, người chơi sẽ trải qua cuộc chiến với những người ngoài hành tinh đang âm mưu xâm lược Trái đất. Việc khám phá và nghiên cứu các nền văn minh ngoài hành tinh của Trái đất đã diễn ra trong một thời gian dài; những thực thể này đã biết các nền văn hóa và cách sống của chúng ta. Nhưng vì thông tin hoàn toàn chính xác và có thật nên những người ngoài hành tinh có cảm tình tiêu cực với người Trái đất vì ghen tị.

Họ ghen tị với những thành tựu mà Earthlings đã tạo ra, và từ đó, họ phát động một cuộc xâm lược hành tinh nhằm xóa bỏ sự tồn tại của loài người. Nhưng may mắn thay, một nhân vật đã được chọn: một chủ cửa hàng có sức mạnh tinh thần đáng kinh ngạc. Đồng thời, anh ta cũng có thể sử dụng một cách lý tưởng các loại vũ khí có hiệu quả chống lại kẻ thù ngoài hành tinh. Theo thời gian, người chơi sẽ gặp nhiều nhân vật khác tham gia vào trận chiến này.

MOD Info?

1. Menu Mod
2. Dumb Enemy/No Attack (Helper are also affected with this)
3. Free Hero Upgrade
4. Free weapon Upgrade
5. Unlocked all Ammo Chests
6. Free Ammo Chest

NOTE: Collect Ammo Chest/go to Main Screen/back to ammo CHest to new ClaimLưu ý khi các bạn download trên website :

Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download

    Password (nếu có) : f4vnn.com   Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Boobs vs Aliens v0.9.95 MOD Unlimited Energy & Free Upgrade - Game giải trí cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post