Loading..

BLEACH Brave Souls v13.2.4 MOD Mega Menu - Game RPG cho điện thoại

[Blog Giải Pháp F4vnn] Một game nhập vai hành động hack và chém có tất cả các yếu tố của bộ phim hoạt hình, truyện tranh và tiểu thuyết truyền hình Bleach siêu nổi tiếng! Xây dựng đội với các nhân vật yêu thích của bạn từ 13 Biệt đội Bảo vệ Tòa án, Espada, Xcution hoặc Stern Ritter và tham gia cuộc chiến!

BLEACH Brave Souls v13.2.4 MOD Mega Menu - Game RPG cho điện thoại

NHẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẨY TRANG
Hồi tưởng lại câu chuyện sử thi Bleach từ thời điểm Rukia và Ichigo gặp nhau lần đầu tiên, sau đó tìm hiểu sâu hơn về thế giới của Soul Reapers với câu chuyện gốc từ anime, phim Bleach, tiểu thuyết liên kết, và hơn thế nữa!

CHUYỂN ĐỘNG ĐẶC BIỆT CỦA EPIC
Giải phóng Getsugatensho của Ichigo, Kyoka Suigetsu của Aizen, Senbonzakura Kageyoshi của Byakuya, và tất cả các hoành tráng khác của Bleach, tất cả đều được lồng tiếng hoàn toàn bởi các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản gốc với hình ảnh động tuyệt vời! Sau đó, hãy tận hưởng đôi mắt và đôi tai của bạn với nhiều chiêu thức đặc biệt ban đầu chỉ có ở Brave Souls!

HÀNH ĐỘNG 3D HẤP DẪN
Đồ họa 3D và các điều khiển đơn giản tạo ra hành động hack và chém tự do và nhịp độ nhanh. Chơi một mình hoặc tập hợp tối đa năm người bạn để các nhiệm vụ co-op trực tuyến căng thẳng và các cuộc đột kích!

MOD Info?
MOD V1

1. MOD Menu
2. God Mode (Solo + Co-Op + EPIC RAID)
3. One Hit Kill (Solo + Co-Op + EPIC RAID)
4. No Skill Cooldown
5. Unlimited Skill-Soulbombs
6. Movespeed x4


NOTE

Don’t enable cheats in tutorial. Movespeed don’t works in story mode when you have autoplay enabled. Other then story mode it works on auto.


Request (Important!)

1. In order to run this App, you will need to grant storage permission and overlay permission for that app if you have Android 6 or higher (some devices require contact permissions as well). Otherwise, it will crash the cause of the menu! (Video Install Guide)
2. If you see the menu icon double, force closes the game. App Info -> Force Stop. The menu didn’t close correctly on last use.
Watch this video to learn how to install and grant the storage & overlay permissions (Android 6+)

Modded by G-Bo ッ

 MOD V2

Credits: BlackmodLưu ý khi các bạn download trên website :

Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Mod 1 mod 1 FOR ACCOUNT LINKING Mod 2

    Password (nếu có) : f4vnn.com   Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. BLEACH Brave Souls v13.2.4 MOD Mega Menu - Game RPG cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post