Loading..

Auto Defense v1.1.2.0 MOD Unlimited Money/Unlocked - Game chiến thuật cho điện thoại

[Blog Giải Pháp F4vnn] Bảo vệ lâu đài của bạn, xây dựng lực lượng tổng hợp mạnh mẽ, mở khóa, hợp nhất và nâng cấp các tháp pháo của bạn. Quét sạch các làn sóng kẻ thù roguelite và hoàn thành các thế giới riêng biệt trong khi bầy đàn người ngoài hành tinh vô độ chặt phá lâu đài của bạn.

Auto Defense v1.1.2.0 MOD Unlimited Money/Unlocked - Game chiến thuật cho điện thoại

Nắm vững nghệ thuật trộn và hợp nhất các tháp pháo của bạn để mở khóa các chiến lược mới và đánh đuổi những kẻ xâm lược. Tạo bất kỳ sự kết hợp tàn sát nào mà bạn có thể tưởng tượng với các tùy chọn vô hạn. Các tháp pháo sẵn sàng phóng ra tia chớp, giải phóng chất độc, đốt cháy chúng bằng các vụ nổ và hơn thế nữa trong các trận chiến hoành tráng.

CHIẾN LƯỢC THỜI GIAN THỰC

Xây dựng một loạt các tháp bắn liên tục và tự động vào bất kỳ kẻ xâm lược nào, giống như trong một chiến binh tự động. Bảo vệ lãnh thổ của bạn và chiến đấu chống lại kẻ thù xâm lược thế giới của bạn bằng cách sử dụng các chiến thuật tốt nhất của chúng.

XÂY DỰNG TỔNG HỢP VÀ MERGE TURRETS MID-BATTLE

Trộn & Hợp nhất các tháp trong trận chiến để tăng cường sức mạnh của chúng và giải phóng khả năng bất khả chiến bại. Chơi Auto Defense để tận hưởng niềm vui không ngừng khi dọn sạch các làn sóng kẻ thù roguelite và hoàn thành thế giới thú vị.

MỘT CHIẾN LƯỢC TÙY CHỈNH CHO TRẬN ĐẤU

Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm phần thưởng, bao gồm thẻ Tháp pháo mạnh mẽ, thiết bị và đá quý để bảo vệ lâu đài của bạn và tạo ra một chiến lược tốt hơn chống lại kẻ thù của bạn.
Nâng cấp tháp và chế tạo hệ thống phòng thủ hoàn toàn mới giữa các trận chiến. Duy trì chuỗi chiến thắng của bạn và tiến xa hơn trên bản đồ để hoàn thành danh sách tháp của bạn.
Sử dụng nhiều khả năng độc đáo của Tháp pháo, bao gồm đóng băng, điện, nổ và hơn thế nữa để tạo ra sức mạnh tổng hợp bất khả chiến bại.

LUÔN LUÔN CÓ MỚI ĐỂ KHÁM PHÁ

Mở khóa những thế giới mới hoang dã với đầy những thử thách mới mẻ và môi trường thú vị, bao gồm lãnh nguyên đóng băng, sa mạc cát quét và thậm chí là những vùng đất ngoài các vì sao.
Điều chỉnh chiến lược của bạn tùy thuộc vào vị trí trận chiến của bạn diễn ra và chuẩn bị cho những thử thách mới và hấp dẫn.

MOD Info?
MOD V1 Info?
  • Free Shopping
  • Unlock All World
MOD V2 Info?
  • MENU MOD
  • Free Purchase using gems and coins


Lưu ý khi các bạn download trên website :

Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Mod 1 Mod 2

    Password (nếu có) : f4vnn.com   Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Auto Defense v1.1.2.0 MOD Unlimited Money/Unlocked - Game chiến thuật cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post