Loading..

Magic Rampage v5.4.3 MOD, Unlimited Money - Game hành động cho điện thoại

[Blog Giải Pháp F4vnn] Magic Rampage mang lại giao diện của những trò chơi xếp hình cổ điển tốt nhất từ ​​những năm 90, giới thiệu cơ chế chơi mới mẻ và hấp dẫn. Nếu bạn bỏ lỡ những trò chơi xếp hình từ kỷ nguyên 16-bit và nghĩ rằng các trò chơi ngày nay không còn tốt như vậy nữa, hãy suy nghĩ lại! Magic Rampage là dành cho bạn.

Magic Rampage v5.4.3 MOD, Unlimited Money - Game hành động cho điện thoại

CHIẾN DỊCH

Mạo hiểm vào lâu đài, đầm lầy và rừng rậm để chiến đấu với những con quái vật mạnh mẽ, nhện khổng lồ, rồng, dơi, thây ma, hồn ma và những tên trùm khó tính! Chọn lớp học của bạn, mặc áo giáp của bạn và lấy vũ khí tốt nhất của bạn trong số dao, búa, gậy phép thuật, và nhiều hơn nữa! Tìm hiểu những gì đã xảy ra với nhà vua và khám phá số phận của vương quốc!

CẠNH TRANH

Thách thức những người chơi khác trong ngục tối được tạo ngẫu nhiên với rất nhiều chướng ngại vật, kẻ thù và trùm! Bạn cũng có thể thách thức bạn bè của mình.

Bạn càng cạnh tranh nhiều, xếp hạng của bạn càng cao và bạn càng gần được giới thiệu trong Đại sảnh Danh vọng!

CUỘC DŨNG HÀNG TUẦN - Hoạt động trực tiếp!

Một Dungeon mới mỗi tuần! Mỗi tuần, người chơi sẽ được đưa ra những thử thách độc đáo và phần thưởng hoành tráng từ Rương Vàng!

Các Hầm ngục hàng tuần đưa ra các thử thách về thời gian và số sao ở ba cấp độ khó. Ngoài ra, bạn nhận được thêm điểm Xếp hạng mỗi ngày bạn hoàn thành nó.

TÙY BIẾN NHÂN VẬT

Chọn lớp học của bạn: Mage, Warrior, Druid, Warlock, Rogue, Paladin, Thief và nhiều hơn nữa! Tùy chỉnh vũ khí và áo giáp của nhân vật của bạn và chọn thiết bị hoàn hảo theo nhu cầu của riêng bạn. Áo giáp và vũ khí cũng có thể có các yếu tố ma thuật: lửa, nước, không khí, đất, ánh sáng và bóng tối, để giúp bạn phù hợp với anh hùng của mình theo phong cách chơi của bạn.

CHẾ ĐỘ KHẢO SÁT

Kiểm tra sức mạnh của bạn! Bước vào những ngục tối hoang dã nhất và chiến đấu theo cách của bạn chống lại những mối đe dọa nham hiểm nhất! Bạn sống sót càng lâu, bạn sẽ nhận được càng nhiều vàng và vũ khí làm phần thưởng! Chế độ Sinh tồn là một cách tuyệt vời để bạn có được vũ khí, áo giáp mới và nhiều vàng để trang bị cho nhân vật của mình.

CỬA HÀNG

Gặp người bán hàng và duyệt qua cửa hàng của anh ta. Anh ấy cung cấp những thiết bị tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên khắp vương quốc, bao gồm cả những cổ điển quý hiếm, mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp tất cả thiết bị của mình. Mặc dù là người xấu tính, nhưng anh ấy sẽ rất quan trọng trong cuộc chiến của bạn với những thử thách đang chờ đợi bạn!

CHẾ ĐỘ PHIÊN BẢN ĐỊA PHƯƠNG

Bạn có Android TV không? Cắm hai gamepad và mời bạn bè của bạn chơi với bạn! Chúng tôi đã tạo một chế độ đấu với các nhân vật chính trong trò chơi, với các đấu trường chiến đấu dựa trên các Hầm ngục của chế độ Chiến dịch. Tốc độ và quyết tâm là chìa khóa để chiến thắng! Nhặt vũ khí bên trong thùng trên khắp đấu trường, tiêu diệt NPC và để mắt đến đối thủ của bạn!

MOD Info?
  • Selling a health potion will give a lot of money (for the mod to work, you need to turn off the Internet before launching it, otherwise the sale of the potion will give 50 gold instead of 300+ million).

NOTE: If you don’t need a mod, run the game on the Internet.Lưu ý khi các bạn download trên website :

Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download

    Password (nếu có) : f4vnn.com   Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Magic Rampage v5.4.3 MOD, Unlimited Money - Game hành động cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)