Loading..


Homesteads v20000294 MOD, Unlimited Money - Game mô phỏng cho điện thoại

[Blog giải pháp F4vnn] Đừng quên về sự thoải mái của thị trấn - sử dụng nhiều kiểu trang trí đáng kinh ngạc để tạo ra thành phố trong mơ của bạn. Mời bạn bè và giúp đỡ những người hàng xóm mới của bạn. Đổi quà và cùng nhau tham gia vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú. Những nhiệm vụ và câu chuyện thú vị từ miền Tây hoang dã đang chờ đợi bạn!

Homesteads v20000294 MOD, Unlimited Money - Game mô phỏng cho điện thoại

Các tính năng của Homesteads:
- Tương tác với cơ chế trò chơi độc đáo: bắt tội phạm trong thị trấn, đừng để chúng gieo rắc sự hoảng sợ cho người dân thị trấn. Hãy thử vận ​​may của bạn trong Saloon. Mở mỏ và khai thác đá. Gửi ship các món ngon độc đáo ở nước ngoài.
- Không gian giới hạn cho các giải pháp thiết kế: tạo ra một đô thị ở miền Tây hoang dã, trang trí thành phố theo ý của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo.
- Gặp gỡ các nhân vật thân thiện với một câu chuyện độc đáo của cuộc sống. Họ sẽ giúp bạn điều hướng trò chơi và cung cấp dịch vụ của họ để sản xuất hàng hóa.
- Chơi với nhau vui hơn - rủ bạn bè, giúp đỡ hàng xóm và đổi quà.
Homesteads là một trò chơi có cơ chế, đồ họa và nhân vật độc đáo. Bạn sẽ gặp gỡ những người bạn mới và tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị trong vùng đất rộng lớn của miền Tây hoang dã!
Hãy nhanh tay tải game về máy! Hãy thử đội một chiếc mũ cao bồi và mang lại trật tự cho thị trấn!

MOD Info?
  • To get a lot of money, get a level up, then completely close the game and restart it.


Lưu ý khi các bạn download trên website :

Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download

    Password (nếu có) : f4vnn.com   Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Homesteads v20000294 MOD, Unlimited Money - Game mô phỏng cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post