Loading..

HAWK – Force of an Arcade v34.0.24776 MOD, High Damage/HP - Game hành động cho điện thoại

[Blog giải pháp F4vnn] Các chiến hữu điên khùng sẽ giúp bạn chọn loại súng tốt nhất và khiến cho kẻ thù phải mắt chữ a miệng chữ o bằng nhiều loại tên lửa hủy diệt. Luôn nạp đạn cho các loại vũ khí mạnh nhất của bạn để gieo chết chóc lên phản lực chiến đấu của kẻ thù. Những viên đạn thực sự sẽ làm tan chảy mọi kim loại.

HAWK – Force of an Arcade v34.0.24776 MOD, High Damage/HP - Game hành động cho điện thoại

– Chiến dịch thú vị: hơn 190 cấp độ đầy rẫy kẻ thù và các hành động ngoạn mục!
– Chế độ nhiều người chơi phối hợp độc đáo: lập đội với các chiến hữu để vượt qua thử thách hoặc tham gia lực lượng với người chơi ngẫu nhiên để tận hưởng niềm vui bất tận!
– Các chế độ bổ sung: Arcade, Team-up và Assault, mỗi chế độ đều thay đổi cách chơi hoàn toàn!
– Thể loại bắn chúng đi hoàn hảo: Rất nhiều tiêm kích, đồng đội chiến đấu, đạn dược, súng ống và thiết bị để lựa chọn: kho vũ khí của bạn sẽ tràn ngập các loại thiết bị công nghệ cao!
– Trùm khổng lồ: chiến đấu và đánh bại kẻ thù lớn đến mức không hiển thị vừa màn hình! Và xóa sổ lũ lính tý hon của chúng! Tìm mảnh đạn của Danmaku.
– Đồ họa ấn tượng: Bạn cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán với vũ trụ và các loại súng tia laser? Thay thử bay lượn! Đồ họa 3D đỉnh cao của trò chơi sẽ đưa bạn vào một thế giới mới. Bắn từ trên xuống chưa bao giờ lại đã như thế này. Các trận chiến không lực hoành tráng tràn đầy hứng khởi. Chọn «chim phượng hoàng» của bạn và giải phóng đất nước khỏi quân xâm lược. Khúc giao hưởng của cuộc chiến trên không và sự hấp dẫn của những người anh hùng sẽ khiến bạn không thể nào quên.
– Hoài cổ đương đại: Bạn đã chơi thể loại game Shmup (STG) trước đây? Bạn nghĩ đây là tựa game hoài cổ? Chúng tôi sẽ chứng minh là bạn sai. Thể loại game bắn từ trên xuống dưới này sẽ khiến bạn phải «ngơ ngác» và làm sống lại những ấn tượng đẹp nhất của thời thơ ấu. Cho dù bạn là fan của Strikers, Tyrian, Ace Squad, Razor hay Airborn hay bạn đã thực sự tham chiến vào năm 1945, thì bạn sẽ trở thành fan cuồng nhiệt của phi đội tự do của chúng tôi!

MOD Info?
  • MENU MOD
  • Damage multiplier
  • Defense multiplier

Modded by AndnixSHLưu ý khi các bạn download trên website :

Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download

    Password (nếu có) : f4vnn.com   Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. HAWK – Force of an Arcade v34.0.24776 MOD, High Damage/HP - Game hành động cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post