Loading..

My Ghost Girlfriend v2.1.2 MOD, Free Premium Choices - Game người yêu ma cho điện thoại

[Blog giải pháp F4vnn]Bạn đã chuyển vào thành phố để đi học, nhưng hóa ra tìm được một căn hộ trong tầm giá của bạn khó hơn rất nhiều so với dự kiến ​​của bạn! May mắn thay, bạn bắt gặp những nơi có vẻ là một nơi nhỏ hoàn hảo và quyết định chuyển đến ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn nhanh chóng biết rằng bạn không phải là người duy nhất… Hóa ra bạn đang chia sẻ nó với ba cô gái ma! Họ dường như bị mắc kẹt trong thế giới này do một số công việc kinh doanh chưa hoàn thành và đang tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn.

My Ghost Girlfriend v2.1.2 MOD, Free Premium Choices - Game người yêu ma cho điện thoại

Cuối cùng bạn quyết định giúp họ giải quyết vấn đề của họ, nhưng bạn nhanh chóng nhận ra rằng bạn có thể đã cắn nhiều hơn những gì bạn có thể nhai…

Liệu bạn có thể thực hiện được mong muốn của những cô gái ma này không?

☆ Nhân vật ☆

Tahlia - Bóng ma Terse
Khó khăn và hơi thẳng thừng với lời nói của mình, Tahlia bị ràng buộc với thế giới này vì cô ấy tìm cách trả thù người đàn ông đã giết cô ấy. Cô ấy cố gắng hết sức để không bộc lộ cảm xúc của mình, nhưng trong sâu thẳm, cô ấy có thể mong manh hơn vẻ ngoài của mình.

Laura - Con ma đồng cảm
Cô ấy nhạy cảm và chu đáo, nhưng không thể tiếp tục vì cô ấy cảm thấy gia đình tự trách mình về cái chết của cô ấy. Cô ấy là người dễ tiếp cận nhất trong ba con ma và đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn!

Natasha - Con ma chu đáo
Natasha đóng vai trò là thủ lĩnh của ba hồn ma và là người đứng đầu hội học sinh trước khi chết. Cô ấy bị mắc kẹt trong thế giới này vì cô ấy lo lắng cho người bạn thân nhất của mình, người mà cô ấy đã giúp đỡ khi cô ấy còn sống.

MOD Info?
MOD V1
  • All Choices are Free
 MOD V2
  • No ruby consume for premium choices(work from the second time you choose)

Cre: AndroidrepublicLưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Mod 1 Mod 2
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. My Ghost Girlfriend v2.1.2 MOD, Free Premium Choices - Game người yêu ma cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post