Loading..

Horrorfield v1.3.15 MOD, Enhanced Players - Game hành động cho điện thoại

[Blog Giải Pháp F4vnn] Người chơi BASKETBALL có thể chạy trốn khỏi kẻ điên nhanh hơn những người chơi khác DOCTOR chữa lành vết thương cho bản thân và những người chơi khác KỸ SƯ có thể sửa chữa máy phát điện xung quanh nhà tị nạn và đồ thủ công nhanh hơn THIEF có khả năng tàng hình và khéo léo cao MERCENARY là một người lính dũng cảm, có tinh thần cao SCIENTIST có thể nâng cấp thiết bị quân sự và truyền bá hào quang trí tuệ của mình cho những người sống sót khác CHÍNH SÁCH CHÍNH THỨC có thể bắt kẻ giết người

Horrorfield v1.3.15 MOD, Enhanced Players - Game hành động cho điện thoại

Mục tiêu sống sót của người Hồi giáo là tham gia lực lượng, phát triển chiến lược nhóm và thoát khỏi căn cứ kỳ lạ nơi kẻ thái nhân cách trị vì. Bạn sẽ ẩn, giúp đỡ lẫn nhau, sử dụng và kết hợp các kỹ năng và vật phẩm khác nhau. Chơi trong một không gian kín đầy bẫy và những nơi ẩn nấp bí mật. Thời gian không bao giờ thuộc về phe sống sót, hãy sửa chữa máy phát điện càng nhanh càng tốt để mở khóa lối ra.

Bạn đã giành được một cơ hội để xây dựng một nơi trú ẩn và bạn đã giành được một đêm có bảy đêm hoặc thậm chí là năm đêm để sống sót. Kẻ điên cuồng với một chiếc rìu đang thức tỉnh, vì vậy trò chơi trốn tìm trực tuyến rùng rợn sắp bắt đầu! Hãy cố gắng sống sót và tránh một cái chết đáng sợ! Một cuộc chiến theo đội để sinh tồn trong một ngôi nhà bị ma ám đang chờ đợi những anh hùng của nó!

Khám phá một trại tị nạn bị bỏ rơi đầy những câu thần chú đáng sợ và những nơi ẩn náu bí mật như trong những người sống sót tuyệt vời nhất. Sửa chữa tất cả các máy phát điện trong khu vực để bật nguồn và thoát khỏi nơi giam giữ khủng khiếp. Hãy chắc chắn rằng bạn không hét lên sợ hãi - tiếng hét của bạn sẽ thu hút người bán thịt. Vì vậy, đừng sợ những con quái vật bóng tối và sống sót càng lâu càng tốt.

🔪Hoặc bạn có thể luôn mơ ước trở thành nguyên nhân của cơn ác mộng và truyền cảm hứng cho nỗi sợ hãi đen tối nhất, giống như một kẻ giết người thứ Sáu thực sự? 13 là con số yêu thích của bạn? Trò chơi Jumpscare với lối chơi ma quái là thể loại game yêu thích của bạn? Sau đó đứng về phía một kẻ tâm thần ghê tởm khát máu với cưa.

Bạn có thể chơi dưới dạng 4 loại tâm lý khác nhau , mỗi loại có một bộ kỹ năng độc đáo và phong cách săn thương hiệu:

BUTCHER phá vỡ các máy phát điện để ngăn con mồi trốn thoát
VĂN HÓA là một con quái vật chết tiệt đã trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần và khao khát hy sinh những người sống sót
GHOST có thể xuyên qua các bức tường như một kẻ đa tình thực sự và khiến nạn nhân của nó khiếp sợ
Quái vật người sói đói BEAST có thể biến thành một con sói khát máu

Mục tiêu tâm lý rất đơn giản - tìm kiếm nơi trú ẩn hoang vắng, hoang mang mọi nạn nhân trốn trong mê cung tối tăm và phạm tội giết người. Trận đấu với một kẻ tâm thần chống lại bốn kẻ sống sót, nhưng kẻ giết người rất mạnh và gần như bất khả chiến bại. Chứng minh rằng bạn là kẻ điên, đồ tể tâm thần giống như kẻ điên huyền thoại Jason! Sắp xếp một ngày tận thế trong hòm hoang tàn của những người sống sót giống như trong một slasher kinh dị điên rồ kinh điển! Hãy để cái ác thức tỉnh trong bạn và buộc nạn nhân của bạn phải chịu đau đớn!

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI:

- Chế độ Maniac cho phép bạn phát triển độc lập chiến lược săn lùng nạn nhân của mình
- Chế độ Survivor cho phép người chơi hợp tác thoát khỏi kẻ giết người đẫm máu
- Cấp độ nhân vật xác thực và kỹ năng độc đáo
- Hệ thống chế tạo độc đáo - tạo và nâng cấp các vật phẩm tại xưởng và lò rèn
- Các địa điểm chi tiết cao với bầu không khí của ngày tận thế và trò chơi rùng rợn
- Sắp có: gia tộc, nhiệm vụ và bảng xếp hạng

MOD Info?
  • In the game, you can detect the location of teammates and enemies by clicking on the blue eye and red eye icons.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Horrorfield v1.3.15 MOD, Enhanced Players - Game hành động cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post