Loading..

Ego Sword: Idle Sword Clicker v1.46 MOD, Unlimited Ruby - Game mô phỏng cho điện thoại

[Blog Giải Pháp F4vnn] Ego Sword: Idle Sword Clicker mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn nhất khi được phép chiến đấu liên tục để nâng cấp bản thân. Chúng ta cũng có thể xem đây là một game nhập vai vì quá trình phát triển và đa dạng hóa sức mạnh đều do người chơi tự do lựa chọn. Bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kỳ một yếu tố nào. Ngay cả ngoại hình và trang phục mà bạn thể hiện trong trò chơi cũng được phép thay đổi.

Ego Sword: Idle Sword Clicker v1.46 MOD, Unlimited Ruby - Game mô phỏng cho điện thoại

Trên thực tế, trò chơi này sử dụng đồ họa 2D Pixel nên không quá tập trung vào chi tiết. Tuy nhiên, ngay cả những thay đổi nhỏ nhất trong thiết kế cũng được trình bày để người chơi có thể nhận ra ngay. Quả thực đây cũng là một thành công trong thiết kế của đội ngũ sáng tạo. Một điểm khác biệt nữa là trò chơi này đến từ một nhà phát hành có trụ sở tại Hàn Quốc.

MOD Info?
  • Free Purchases

Play offline to avoid ban.Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Ego Sword: Idle Sword Clicker v1.46 MOD, Unlimited Ruby - Game mô phỏng cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post