Loading..

Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v44.2.0 MOD, Money/Reload - Gam bắn xe tăng cho điện thoại

[Blog Giải Pháp F4vnn] Pico Tanks là một đấu sĩ xe tăng 3v3 có nhịp độ nhanh, tràn đầy năng lượng và tập trung nhiều vào chiến lược đồng đội. Thiết kế xe tăng độc đáo của riêng bạn với hàng nghìn cách kết hợp có thể thay đổi lối chơi. Lập nhóm với bạn bè của bạn và cạnh tranh trong các trận chiến 3v3 ngoạn mục trên nhiều bản đồ và chế độ chơi! Giao tiếp với nhóm của bạn và vượt qua kẻ thù của bạn để giành chiến thắng trong đấu trường chiến đấu PvP thời gian thực tập trung vào nhóm này.

Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v44.2.0 MOD, Money/Reload - Gam bắn xe tăng cho điện thoại

CHIẾN ĐẤU TRONG CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI 3V3
Đánh nhau trong hành động nhịp độ nhanh với bạn bè hoặc so tài với những người chơi khác có cùng thứ hạng. Đối đầu trực tiếp trong các trận chiến 3v3 thời gian thực căng thẳng với nhiều chế độ có sẵn:
● Giữ cờ: Nhóm của bạn cần nắm lấy lá cờ và giữ nó lâu nhất trước khi hết thời gian.
● Tìm nạp hàng hóa: Một xe tăng hùng mạnh trong đội của bạn phải lấy hàng hóa trước khi đối thủ của bạn làm và kéo nó về căn cứ của bạn trong khi phần còn lại của đội bảo vệ.
● Team Deathmatch: Tiêu diệt xe tăng của đối phương để ghi điểm cho đội của bạn và giành chiến thắng trong trận chiến.

Tấn công kẻ thù của bạn, chữa lành cho đồng minh của bạn, ẩn náu trong bụi cây, đàn cừu! Nhiều chế độ chơi khác sẽ được bổ sung trong các bản cập nhật trong tương lai.

THIẾT KẾ BỂ TỐI ƯU
Thiết kế xe tăng phù hợp với phong cách của bạn và chiến thuật của đội. Bạn cũng có thể hoán đổi xe tăng trong trận chiến để có lợi cho mình. Hãy điên cuồng và sáng tạo thiết kế xe tăng của riêng bạn với vô số tùy chỉnh!
● Vũ khí thỏa mãn: Chọn vũ khí phù hợp với phong cách chơi của bạn. Thích tầm xa? Có lẽ Bullseye là hoàn hảo cho bạn. Thích cự ly ngắn để đến gần và cá nhân? Hãy thử Spud-Gun (nó bắn những củ khoai tây tươi nhất).
● Tải lên hoặc tải nhẹ: Chọn một căn cứ xe tăng với các chỉ số bạn cần để phù hợp với vũ khí bạn chọn. Càng nhiều áo giáp, bạn càng có thể mang theo nhiều khả năng hơn, hoặc đi nhẹ để băng qua chiến trường.
● Tăng cường sức mạnh: Khả năng là nơi có. Triển khai một cuộc không kích để kết liễu đối thủ hoặc ném một gói sửa chữa vào bạn bè của bạn. Đây thực sự có thể quyết định một trò chơi!
● Cá nhân hóa vẻ ngoài của bạn: Xe tăng của bạn chỉ xứng đáng với những bộ trang phục đẹp nhất. Tùy chỉnh xe tăng của bạn với một số nhân vật và biểu cảm. Hãy xé nát chiến trường với một chiếc bánh Pizza và một chiếc ăng ten cao su Ducky, chúng tôi sẽ không phán xét. Phát điên, thể hiện, trông tuyệt vời!

CHUẨN BỊ CHO MAYHEM NHIỀU NGƯỜI CHƠI
Khi khói đã tan, hãy gặp gỡ nhóm của bạn và điều chỉnh các chiến lược để tinh chỉnh kỹ năng của bạn. Nâng cấp xe tăng của bạn, leo lên bảng xếp hạng và tham gia vào một cộng đồng năng động. Mở khóa skin và toppers khi bạn tiến bộ. Thu thập Nghiên cứu để nâng cấp căn cứ xe tăng, vũ khí và khả năng của bạn. Các tính năng, chế độ chơi, bản đồ và vật phẩm mới sẽ được bổ sung trong các bản cập nhật trong tương lai!

MOD Info?
Unlimited Money/No Reload


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Pico Tanks: Multiplayer Mayhem v44.2.0 MOD, Money/Reload - Gam bắn xe tăng cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post