Loading..

Obey Me! v4.3.0 MOD, Unlimited Skill - Game mô phỏng đời sống thực cho điện thoại

[Blog giải pháp F4vnn] Điều gì sẽ xảy ra nếu các nhân vật có thể ở bên cạnh bạn, cùng cười và cùng khóc với bạn và trở thành bạn của bạn? - hay thậm chí là một người yêu? Hãy vâng lời Tôi! là một trò chơi mô phỏng hẹn hò otome hoàn toàn mới trong đó các nhân vật trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Obey Me! v4.3.0 MOD, Unlimited Skill - Game mô phỏng đời sống thực cho điện thoại

▶ Bạn thường xuyên nhận được tin nhắn văn bản và cuộc gọi điện thoại từ các nhân vật quyến rũ.
▶ Có mức độ thân mật hệ thống trong trò chơi. Cách bạn tương tác với các nhân vật sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với họ.
▶ Không có giới tính nào được chọn cho nhân vật chính, vì vậy ai cũng có thể chơi.

■ Câu chuyện
Trở thành bậc thầy đưa anh em nhà quỷ ikemen quỳ gối và tận hưởng cuộc sống tại Học viện trong Devildom!
Bạn đã được chọn để trở thành học sinh trao đổi tại RAD, một trường học dành cho quỷ . Đang chờ bạn là 7 anh em quỷ ikemen và một núi nhiệm vụ ...?!
Chỉ có 1 quy tắc bạn phải nhớ để tồn tại ...
Một Chủ nhân RUỘT tất cả!

■ Hậu cung của quỷ Ikemen cá nhân của riêng bạn
Chọn cách bạn muốn tận hưởng cuộc sống của mình: đánh bay anh em nhà quỷ thành hình hay theo đuổi một mối tình lãng mạn mới?
... Thậm chí có thể chờ đợi một nụ hôn từ một con quỷ ikemen?

■ Giải trí Trận chiến thẻ bài
Những con quỷ xấu xa trong Devildom đang theo đuổi linh hồn của bạn! Với sự giúp đỡ từ 7 anh em ikemen, bạn có thể đánh bại họ trong những trận chiến thẻ bài thú vị. Chọn đội của bạn, xem các nhân vật chibi đáng yêu xuất hiện trên màn hình của bạn và thưởng thức âm nhạc khác nhau cho mỗi màn chơi. Thu thập thẻ, thăng cấp và giành chiến thắng trong các trận chiến!

■ Trang web chính thức
Nhận tin tức mới nhất trên " Tuân lệnh tôi! " từ trang web chính thức của chúng tôi .
MOD Info?
MOD V1 Info?
  • Unlimited Skill
 MOD V2 Info?
  • Vip enabled in the game, I am not sure if all features from VIP work, I think they should work but I cannot test Job slots since it requires me to be a certain level to use it. AP definitely works plus full recharge on level up, it may show that VIP is not active but if you are to get the VIP benefits that you will get them.
  • In tasks dance battles you will always win since your opponent will not be able to use his skills while you can, it will give you easy wins all the time because you can score high easily but make sure you also upgrade your team, do not proceed in the game with low-level cards, the mod resides in the opponent not being able to use his skills when its charged.

Cre: VipmodsLưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Mod 1 Mod 2
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Obey Me! v4.3.0 MOD, Unlimited Skill - Game mô phỏng đời sống thực cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post