Loading..

My Talking Angela 2 v1.0.1.87 MOD, Unlimited Money - Game Casual cho điện thoại

[Blog Giải Pháp F4vnn] My Talking Angela 2 đưa trò chơi của Angela lên một tầm cao mới! Tìm trải nghiệm ca hát và khiêu vũ được tái tạo, khả năng trang điểm vô tận và những địa điểm thú vị để khám phá. Angela đang chờ đợi niềm vui bắt đầu ngay bây giờ trên miếng lót mới tinh của cô ấy.

My Talking Angela 2 v1.0.1.87 MOD, Unlimited Money - Game Casual cho điện thoại

ANGELA ĐÃ TRỞ LẠI! 💃 🎉 😺
Angela có một trò chơi hoàn toàn mới, nhưng cô ấy vẫn thích ca hát, nhảy múa và vui chơi! Cô ấy có một ngôi nhà mới trong thành phố và không thể đợi bạn bè đến thăm. Cô ấy có một nhà bếp đầy đồ ăn nhẹ, một bảng điều khiển đầy trò chơi và một tủ đầy quần áo và đồ trang điểm, nơi bạn có thể tạo kiểu cho vẻ ngoài thời trang và vui chơi với các kiểu tóc.

ANGELA'S TRONG THÀNH PHỐ ☀️ 🏬 🍰
Angela ở trong thành phố và có rất nhiều việc để bạn làm. Thực hành các bước nhảy của bạn hoặc chỉ cần nhảy để thả lỏng tại Dance Studio. Người bạn thân nhất của bạn vẫn còn yêu thích đồ ngọt, vì vậy hãy xem Sweet Shop để mua kẹo và bánh nhé! Bạn thậm chí có thể thử nướng bánh ở đó và học cách làm bánh ngọt hoặc món tráng miệng của riêng mình. Bạn chọn nơi bạn muốn đến.

ANGELA'S GOT GAMES 🎮 🎾 🕹️
Angela thích thử thách bản thân với những trò chơi đặc biệt! Tìm những câu đố điên rồ và những lỗi kỳ quặc trong các trò chơi nhỏ hoàn toàn mới trong nhà. Hãy thử Donut Spin - một trò chơi bánh nếp với các câu đố và vật nuôi! Sẽ có nhiều trò chơi thú cưng và trò chơi mèo kỳ quặc, nơi bạn có thể phát triển kỹ năng, phản xạ và khả năng giải quyết vấn đề của mình khi bạn tiếp tục.

ANGELA’S GOT STYLE 👗 💇 🛍️
Dành cho những người yêu thời trang: Angela’s có một căn phòng quyến rũ hoàn toàn dành riêng cho phong cách! Tìm một tủ quần áo tuyệt vời chứa đầy trang phục và phụ kiện cũng như một trạm trang điểm khổng lồ, nơi bạn có thể phát minh ra các trò chơi trang điểm và một tiệm làm tóc nhỏ nơi bạn có thể thử cắt tóc mới. Giúp Angela làm tóc và thể hiện bản thân với thời trang và trang điểm.

ANGELA CẦN NHỮNG NGƯỜI BẠN THẬT SỰ 🙌 💖 👯
Angela đôi khi cần thư giãn và thư giãn sau tất cả cuộc vui này! Theo dõi khi mèo đói hoặc cần cho mèo ngủ trưa hoặc tắm bằng bọt khí. Thực hiện các chuyến đi máy bay để tìm những món đồ mới mang về nhà, và quan trọng nhất, hãy chăm sóc bạn của bạn thật tốt!

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi thời trang, trò chơi làm bánh và trò chơi trang điểm và muốn vui hơn nữa với Talking Angela, thì đây là trò chơi nuôi thú ảo hoàn hảo dành cho bạn! Những người thích làm bánh và trang trí bánh, thử nghiệm với trang phục, tóc và trang điểm trong các trò chơi thời trang và trang điểm cũng sẽ thích trò chơi này. Tải xuống My Talking Angela 2 miễn phí!

Ứng dụng này chứa:
- Quảng cáo các sản phẩm của Outfit7;
- Liên kết hướng khách hàng đến các trang web của Outfit7 và các ứng dụng khác;
- Cá nhân hóa nội dung để khuyến khích người dùng chơi lại ứng dụng;
- Tích hợp YouTube cho phép người dùng xem video về các nhân vật hoạt hình của Outfit7;
- Tùy chọn mua hàng trong ứng dụng;
- Các vật phẩm để mua (có sẵn với các mức giá khác nhau) bằng tiền ảo, tùy thuộc vào sự tiến bộ của người chơi; và
- Các tùy chọn thay thế để truy cập tất cả các chức năng của ứng dụng mà không cần thực hiện bất kỳ giao dịch mua hàng nào trong ứng dụng bằng tiền thật.

MOD Info?
Unlimited Money


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. My Talking Angela 2 v1.0.1.87 MOD, Unlimited Money - Game Casual cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post