Loading..

BEYBLADE BURST v9.3 MOD, Unlimited Money/Unlocked - Game hành động cho điện thoại

[Blog giải pháp F4vnn] Tạo, tùy chỉnh và chiến đấu với đỉnh BEYBLADE BURST của bạn trong Ứng dụng BEYBLADE BURST. Thử thách bạn bè của bạn ở hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới để tham gia các trận đấu trực tuyến nhiều người chơi trên toàn cầu, với bảng xếp hạng, hồ sơ cá nhân, lựa chọn hàng đầu kỹ thuật số nâng cao và khả năng kiếm thành tích để tăng cấp từ Rookie lên BEYBLADE Master cuối cùng! Cạnh tranh để giành chiến thắng trận đấu và mở khóa các mảnh ảo! Ứng dụng BEYBLADE BURST mang đến sự phấn khích và năng lượng của BEYBLADE BURST cho thiết bị cá nhân của riêng bạn

BEYBLADE BURST v9.3 MOD, Unlimited Money/Unlocked - Game hành động cho điện thoại

BATTLE LEAGUE TẠO MỘT LEAGUE CỦA RIÊNG BẠN

-START A LEAGUE VỚI BẠN B :: CỦA BẠN: Tạo một giải đấu, mời bạn bè của bạn và BATTLE trong các giải đấu nhiều vòng cho danh hiệu Blader hàng đầu.

-CHOOSE A SEASON: Chọn độ dài mùa là 1 ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng.

-YOUR SCOREBOARD: Kiếm điểm bằng cách thách thức bạn bè của bạn tham gia 2 loại trận chiến khác nhau:
1. CẠNH TRANH TRỰC TUYẾN VỚI BATTLE KỸ THUẬT SỐ: Thử thách bạn bè của bạn trong các trận chiến kỹ thuật số có thêm điểm vào điểm số Blader của bạn.
2. CẠNH TRANH FACE-TO-FACE VỚI BATTLES: Chiến đấu trực diện với bạn bè của bạn với đồ chơi hàng đầu Beyblade Burst của bạn, sau đó nhập kết quả vào Battle League của bạn!

-GIÁO LÃNH ĐẠO CỦA BẠN CHO NGÀY DU LỊCH: Tạo một mùa 1 ngày và tổ chức một bữa tiệc giải đấu đồ chơi có khung!

-Có lớp năng lượng BEYBLADE BURST để mở khóa các điều khiển kỹ thuật số được kích hoạt BLUETOOTH trong ứng dụng BEYBLADE BURST.

-Swipe trên màn hình trái hoặc phải để thay đổi hướng quay và tốc độ của BLUETOOTH được bật BEYBLADE BURST hàng đầu của bạn

-Tham gia sức mạnh trong trận chiến và giải phóng các cuộc tấn công Avatar hùng mạnh!

BEYBLADE BURST SLURSHOCK!

BEYBLADE BURST TURBO SLINGSHOCK có hệ thống đường ray đẩy các ngọn kỹ thuật số qua đường ray Beystad và vào Battle Ring trong ứng dụng.

-PHẦN ĐẾN TRÒ CHƠI TRỞ LẠI: Đối đầu trong các trận chiến dữ dội để xây dựng sức mạnh và khởi động SLINGSHOCK kỹ thuật số của bạn thông qua SLINGSHOCK đường ray Beystad để nhận phần thưởng sức mạnh đặc biệt trong ứng dụng!

KIỂM SOÁT RC BLUETOOTH KIẾM BEYBLADE BẮT ĐẦU!

BLUETOOTH kích hoạt ngọn BEYBLADE BURST được bán riêng. Không có sẵn trong tất cả các ngôn ngữ hoặc thị trường. Ứng dụng BEYBLADE BURST ™ hoạt động với các thiết bị Android ™ được chọn. Cập nhật ảnh hưởng đến khả năng tương thích. Kiểm tra beyblade.hasbro.com để biết chi tiết và khả năng tương thích của thiết bị.

LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH:
Ứng dụng này yêu cầu quyền truy cập vào camera của thiết bị của bạn để quét mã trên các sản phẩm BEYBLADE BURST của bạn. Truy cập cài đặt bảo mật của thiết bị để bật camera. RC BLUETOOTH kích hoạt các điều khiển ngọn BEYBLADE BURST trên các thiết bị Android 6.0+ yêu cầu phải có sự cho phép vị trí (theo yêu cầu của hệ điều hành Android).

Các tính năng như nhiều người chơi trực tuyến, bảng xếp hạng bạn bè và khôi phục tiến trình yêu cầu kết nối internet. Hỏi phụ huynh trước.

MOD Info?
  • Much money
  • All items and elements of customization are open.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. BEYBLADE BURST v9.3 MOD, Unlimited Money/Unlocked - Game hành động cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post