Loading..

WarFriends v4.2.1 MOD, Unlimited Ammo/DogTags - Game bắn súng cho điện thoại

[Blog giải pháp F4vnn] WarFriends là một trò chơi bắn súng trực tuyến dựa trên kỹ năng, thời gian thực với đồ họa mới và điều khiển cảm ứng trực quan và các cuộc đọ sức PvP trực tuyến đầy hành động và thử thách. Thu thập vũ khí quân sự mạnh mẽ, xây dựng quân đội và tham chiến trên chiến trường trực tuyến trong các trận đấu tay đôi với người chơi thực sự. Hãy tham gia đấu trường đấu PvP trực tuyến vui nhộn, nhịp độ nhanh này và trở thành anh hùng chiến đấu hay nhất mọi thời đại!

WarFriends v4.2.1 MOD, Unlimited Ammo/DogTags - Game bắn súng cho điện thoại

TĂNG CƯỜNG QUÂN ĐỘI
Tuyển dụng binh lính bộ binh, lính bắn tỉa, robot, trực thăng, xe tăng, v.v. để tạo ra một đội quân không thể ngăn cản. Chiến lược triển khai quân đội của bạn trong sức nóng của trận chiến PvP để hạ gục đối thủ; bắn tỉa từng cái một hoặc triển khai xe tăng để đối phó với chúng - đó là một khu vực chiến sự và sự lựa chọn là của bạn.

TRỞ THÀNH ANH HÙNG MOBA ARENA
Mỗi tuần, các cánh cổng của Đấu trường mở ra để bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình với những người chơi khác trong các trận đấu cân bằng, bất kể thứ hạng. Hãy thử các quy tắc đấu trường khác nhau, chiến đấu với người chơi trong các trận đấu PvP dựa trên kỹ năng, hành động nhanh, thu thập các giải thưởng hoàng gia và giành lấy vinh quang.

NHÓM LÊN VICTORY
Tranh thủ bạn bè chiến đấu cùng bạn trong các trận PvP có xếp hạng. Tung hoành theo cách của bạn để lên đến đầu bảng xếp hạng để có quyền khoe khoang quốc tế. Xây dựng liên minh quân sự, ghi điểm vinh quang trên toàn thế giới và kết bạn trong thế giới thực.

KHÁM PHÁ ĐIỆN LỬA TĂNG CƯỜNG
Thu thập một kho vũ khí đầy đủ, từ súng lục và súng bắn tỉa đến súng ngắn và bazooka chống tăng. Thành thạo mọi loại vũ khí và trở thành một game bắn súng huyền thoại trên khắp các chiến trường!

Cập nhật những tin tức mới nhất về WarFriends: http://www.facebook.com/warfriendsgame.

Thông tin Người tiêu dùng Quan trọng. Ứng dụng này: Yêu cầu chấp nhận Thỏa thuận người dùng của About Fun.

Bao gồm quảng cáo trong trò chơi. Thu thập dữ liệu thông qua công nghệ phân tích và phân phát quảng cáo của bên thứ ba (xem Chính sách quyền riêng tư & cookie để biết chi tiết). Yêu cầu kết nối Internet liên tục (có thể áp dụng phí mạng). Chứa các liên kết trực tiếp đến Internet và các trang mạng xã hội dành cho khán giả trên 13 tuổi Cho phép người chơi giao tiếp thông qua thông báo Facebook. Để tắt, hãy xem cài đặt trong trò chơi. Ứng dụng sử dụng Google Play Trò chơi. Đăng xuất khỏi Google Play Trò chơi trước khi cài đặt nếu bạn không muốn chia sẻ trò chơi của mình với bạn bè.

WarFriends yêu cầu quyền truy cập Đọc và Ghi vào thiết bị của bạn cho phép tải xuống các gói mở rộng.

MOD Info?
  • Unlimited Ammo (they’ll increase instead of decreasing)
  • No Reload (this does apply to the reloading time to refill ammo, not the reloading time between a shot and another)
  • Unlimited DogTags
  • Anti Ban


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. WarFriends v4.2.1 MOD, Unlimited Ammo/DogTags - Game bắn súng cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post