Loading..

The Mighty Quest for Epic Loot v7.0.0 MOD, High Damage/Defense - Game hành động cho điện thoại

Bước vào vùng đất ma thuật của Opulencia: đánh bại những kẻ thù điên rồ nhất, tìm chiến lợi phẩm hoành tráng và giành lấy ngai vàng của Vua! Chiến đấu với những trận chiến hoành tráng và trở thành Anh hùng mạnh nhất trong cuộc phiêu lưu RPG hành động khốc liệt này!

The Mighty Quest for Epic Loot v7.0.0 MOD, High Damage/Defense - Game hành động cho điện thoại

TRÒ CHƠI MỘT CHIỀU FRANTIC
Lấy điện thoại của bạn và nhấn để chém! Trải nghiệm những trận ẩu đả hoang dã với tốc độ điên cuồng! Chiến đấu theo cách của bạn thông qua yêu tinh, bộ xương, banshees và tất cả các loại sinh vật đáng sợ.

MỘT THẾ GIỚI TUYỆT VỜI ĐỂ CHINH PHỤC
Khám phá Opulencia, một thế giới tuyệt đẹp của những lâu đài nổi. Hack thông qua hơn 100 môi trường độc đáo từ Nhà thờ bị nguyền rủa cho đến Con tàu cướp biển ma ám.

XÂY DỰNG ANH HÙNG CỦA RIÊNG BẠN
Trở thành Anh hùng trong mơ của bạn! Xây dựng nhân vật mở cho phép xây dựng độc đáo và lối chơi sâu sắc. Với hơn 1000 món đồ độc đáo, đã đến lúc sáng tạo!

CỨU LÊN, KHÔNG BAO GIỜ CHO ĐI
Nâng cao Anh hùng của bạn bằng cách cướp bóc hàng tấn vũ khí hoành tráng, áo giáp tuyệt vời và đồ tạo tác huyền thoại. Nâng cấp thanh kiếm của bạn, hợp nhất và tăng sức mạnh cho thiết bị của bạn, và đá vào mông quái vật nào đó!

LÊN ĐẦU
Nâng cấp sức mạnh của bạn với hàng tấn rune và phước lành, mở khóa các kỹ năng đáng gờm và giải phóng khả năng tàn phá!

CHIẾN DỊCH PVE MASSIVE
Tìm hiểu các mánh khóe và cạm bẫy của từng lâu đài, đồng thời đè bẹp ông chủ hùng mạnh của nó để khám phá sự thật về Opulencia. Giải quyết 3 chế độ khó khác nhau, bạn có thể ăn tất cả!

THRILLING PVP ARENA
Vào Arena, chơi các trận PvP căng thẳng và leo lên bảng xếp hạng! Đó là một so với phần còn lại. Chà… bạn chống lại mọi người…

SỰ KIỆN KHÔNG BAO GIỜ-KẾT THÚC-BAO GIỜ THAY ĐỔI
Luôn có một số sự kiện tàn nhẫn có giới hạn thời gian điên rồ xảy ra trong trò chơi. Chế độ chơi độc đáo, chiến lợi phẩm đáng kinh ngạc, phần thưởng độc quyền: bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi!

XIN LƯU Ý:
• Trò ​​chơi này được tải xuống miễn phí nhưng một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể chọn tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình.
• Cần có kết nối mạng để chơi.
Đã đến lúc đi cướp phá một số lâu đài, ngục tối và khẳng định sự giàu có của bạn ngay bây giờ! Rút kiếm của bạn và thoát ra khỏi mô tả này!

Tóm tắt các tính năng:
- Lối chơi nhập vai hành động hack và chém mạnh mẽ
- Trang bị cho Anh hùng của riêng bạn với thanh kiếm và thiết bị tốt nhất
- Thu thập thông tin các ngục tối và tấn công ngai vàng của Vua
- Chém quái vật và đè bẹp trùm (PvE)
- Chiến đấu với các Anh hùng khác trong Đấu trường và trở thành ông chủ (PvP)

MOD Info?

Credits: BlackmodLưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. The Mighty Quest for Epic Loot v7.0.0 MOD, High Damage/Defense - Game hành động cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post