Loading..

Takashi Ninja Warrior v2.2.9 MOD, Unlimited Golds/God Mode - Game ninja cho điện thoại

[Blog giải pháp F4vnn] Đây là một trò chơi chiến đấu ninja, nơi một huyền thoại sống lại ở Nhật Bản thời trung cổ để giải phóng khả năng ninja của mình. Nâng cấp các kỹ năng của bạn và chiến đấu như một chiến binh ninja samurai huyền thoại với các lực lượng bị biến chất để chinh phục lãnh thổ đe dọa. Vanquish những tên trùm mạnh mẽ trong đấu trường chiến đấu và cuối cùng trở thành một chiến binh samurai ninja huyền thoại. Đối với những người hâm mộ cuộc chiến ninja cuối cùng, chiến binh samurai, truyền thuyết thời trung cổ và trò chơi ninja, đây là một cuộc phiêu lưu 3D hành động phi thường.

Takashi Ninja Warrior v2.2.9 MOD, Unlimited Golds/God Mode - Game ninja cho điện thoại

Lý lịch
Câu chuyện thuộc về Tochi, một vùng đất của những bí mật. Takashi là con trai của Arashi, một chiến binh ninja Nhật Bản được đào tạo về nhẫn thuật, người đã đạt được vinh quang tối thượng bằng cách đánh bại sự tham nhũng của Tochi. Takashi trả thù cho người của mình.

Trò chơi phiêu lưu Shadow Ninja
Sử dụng sức đề kháng thần thánh đến từ gia đình Arashi, takashi tham gia vào các trận chiến đầy thử thách. Anh ta sử dụng kiếm, rìu, búa và shurikens, để đánh bại quái vật trong rpg hành động này. Sát thủ samurai ninja bóng tối chiến đấu tiêu diệt bóng tối và trở thành bậc thầy tàng hình không thể ngăn cản, liên tục cải thiện kỹ năng thợ săn quái vật cùng với. Sau đó, anh chiến đấu trên chiến trường của đất nước Nhật Bản.

Thăm dò
Khám phá bản đồ khổng lồ và những con đường bí mật. Khám phá các phần thưởng khác nhau tại các địa điểm khác nhau.

Nâng cấp hệ thống kiểm kê và nhân vật
Người chơi có thể nâng cấp nhân vật, nâng cao kỹ năng và tích trữ vật phẩm trong kho.

Các trận đánh Boss dữ dội
Nhiều loại trận đánh trùm độc đáo và đầy thử thách. Trùm bao gồm quái thú, phù thủy và ninja. Bạn có thể chiến đấu trực diện với kẻ thù hoặc trở thành bậc thầy tàng hình, đó là sự lựa chọn của bạn.

Nhiều loại vũ khí
Trang bị các loại vũ khí khác nhau để chiến đấu theo phong cách của riêng bạn. Mỗi vũ khí có thuộc tính riêng của nó. Quyết định lựa chọn vũ khí phù hợp cho một cuộc chiến cụ thể là rất quan trọng.

Trang phục
Trang bị từ nhiều loại trang phục chiến đấu truyền thống.

Bạn đã sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong cuộc phiêu lưu chiến đấu ninja arashi chất lượng bảng điều khiển chưa? Đây là lúc để khám phá những gì nó thích để chiến đấu trong thời trung cổ với các kỹ năng ninjutsu. Với nhiều cấp độ tuyệt vời, trò chơi chiến lược này cho phép bạn trở thành một sát thủ ninja samurai huyền thoại cuối cùng.

Kết thúc hỗn loạn trong cuộc phiêu lưu ninja này nằm trong tay chiến binh lưỡi kiếm của bạn. Đây không phải là bất kỳ cuộc chinh phục rồng rpg giả tưởng đen tối thông thường nào, đây là một cuộc chiến trả thù thực sự của một chiến binh Nhật Bản để thanh tẩy những vùng đất xấu xa.

MOD Info?

MOD V1

 • After starting the game click pause, then buy whatever gives you an infinite amount of money and souls;
 • The stamina didn’t drop;
 • No skill cooldown;
 • Immortal;
 • No Ads.

MOD V2

 • Unlimited Money
 • All Unlocked


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Mod 1 Mod 2
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

 1. Takashi Ninja Warrior v2.2.9 MOD, Unlimited Golds/God Mode - Game ninja cho điện thoại

  ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
 • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
 • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
 • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)