Loading..

Mirror: Emoji Maker v1.32.4 MOD, Unlocked - Tạo ảnh dễ thương cho điện thoại

[Blog Giải Pháp f4vnn]Tạo các bức ảnh dễ thương trong ứng dụng này. Bạn có thể tạo meme, avatar lớn và biểu tượng cảm xúc cho Android. Ứng dụng tạo meme và khuôn mặt thú vị nhất với bàn phím biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa 😍 Mirror giúp bạn tạo hình đại diện được cá nhân hóa và tùy chỉnh cho điện thoại của bạn: Samsung, Huawei, Google Pixel, HTC, Meizu, LG, Sony, v.v. Bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc thông minh và gửi câu chuyện của mình đến mọi mạng xã hội, trò chuyện và nhắn tin. Chúng tôi tin rằng Mirror là một trong những game moji hay nhất EVER!

Mirror: Emoji Maker v1.32.4 MOD, Unlocked - Tạo ảnh dễ thương cho điện thoại

Hãy thử tất cả các tính năng chất lượng cao của ứng dụng Face.
Bạn cũng có thể thử gói người nổi tiếng.

★ Đặt bất cứ thứ gì bạn muốn lên bánh xe quyết định và kiểm tra những chiếc roulette độc ​​đáo.
Hãy để chúng tôi giúp bạn quyết định một cách vui vẻ! Nhận câu trả lời dễ dàng với một bánh xe biểu tượng cảm xúc độc đáo!
Spin The Wheel và Quyết định Wheel cung cấp cho bạn một quyết định cuối cùng làm cho bánh xe may mắn. Bánh xe may mắn là dễ thương và cá nhân, mỗi quyết định dễ dàng cho bạn thấy các lựa chọn với khuôn mặt hoạt hình!
Nó tốt hơn chỉ là một đồng xu lật. Bánh xe may mắn giúp bạn tìm ra câu trả lời. Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi. Đưa ra quyết định của bạn một cách vui vẻ!
Quay và chia sẻ kết quả với bạn bè!
Ứng dụng Fortune chính xác.

★ Bàn phím dán biểu tượng cảm xúc cá nhân hàng đầu cho Android
Kiểm tra gifs hoạt hình cá nhân và tùy biến bàn phím!
Chia sẻ bitmoji như nhãn dán cho bất kỳ hộp thoại:
Whatsapp, Facebook, Facebook Messenger, Instagram, Instagram Story, Snapchat, Telegram hoặc Twitter!
Nhà sản xuất avatar gương cung cấp cho bạn các đề xuất cho dự đoán Smiley và Emoji - thể hiện bản thân nhanh chóng! Đặt các cụm từ như "Tôi yêu bạn" hoặc "Chúc mừng sinh nhật!" và bạn sẽ thấy những món quà cá nhân của bạn để nhắn tin!

★ Chào mừng bạn đến với trình tạo meme.
Chọn meme hài hước và gửi cho bạn bè của bạn trong mọi tình huống. Chúng tôi thêm nhãn meme phổ biến mới mỗi tháng!
Các ứng dụng của chúng tôi hoạt động với phong cách nghệ thuật khác nhau: pixel art, anime, 3D, line.

★ Nhắn tin là một phần quan trọng của giao tiếp.
Sử dụng Trình tạo khuôn mặt để nhận biểu tượng cảm xúc hoạt hình cho Android! Bạn sẽ thích di chuyển avatar cá nhân của bạn!
Gửi khuôn mặt hoạt hình đến tin nhắn hoặc mạng xã hội để gây ấn tượng với bạn bè của bạn bằng animoji! Ứng dụng Emoji me làm hoạt hình ngay bây giờ!

★ Văn bản cá nhân tùy chỉnh cho biểu tượng cảm xúc.
Bạn có thể thêm cụm từ vào nhãn dán của bạn. Gửi nụ cười tùy chỉnh và hình đại diện cho avatar bằng bàn phím biểu tượng cảm xúc thông minh Mirror cho Android!

★ Phong cách và trang phục.
Có rất nhiều ứng dụng, nơi bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình và sống cuộc sống thứ hai của bạn. Ví dụ: Avakin Life, Avataria, Zepeto, Imvu, Animal Crossing. Trong các ứng dụng này, mọi người thường tạo hình đại diện cá nhân,
Hãy thử một trình chỉnh sửa avatar thú vị.
Trong một trình chỉnh sửa khuôn mặt, bạn có thể thay đổi kiểu tóc, trang điểm và kính. Tùy chỉnh ảnh của riêng bạn với nhiều đồ trang điểm, mỹ phẩm hoặc mũ dễ thương ngộ nghĩnh!

MOD Info?
Unlocked


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Mirror: Emoji Maker v1.32.4 MOD, Unlocked - Tạo ảnh dễ thương cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post