Loading..

Hunting Clash v2.29 MOD, Auto Aim - Game săn bắn cho điện thoại

[Blog giải pháp F4vnn] Mùa săn bắn năm 2020 đang đến gần! Bụi bỏ súng của bạn, đi đến các địa điểm săn bắn trên điện thoại di động của bạn và quan sát các loài động vật hoang dã trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Sẵn sàng để đi săn? Hãy chơi Hunting Clash - một trò chơi bắn súng thế hệ tiếp theo!

Hunting Clash v2.29 MOD, Auto Aim - Game săn bắn cho điện thoại

Khu vực bắn súng ngoạn mục
Ghé thăm các địa điểm săn bắn ấn tượng: săn trong rừng Montana, trong khu rừng lạnh cóng của Kamchatka, tham gia một chuyến đi săn ở Châu Phi (Namibia) và nhiều hơn thế nữa! Quan điểm tuyệt đẹp và động vật hoang dã thực tế! Cảm nhận cảm giác hồi hộp của một thợ săn trò chơi lớn trong trò chơi săn bắn miễn phí hơn bao giờ hết! Nó còn hơn nhiều so với các trò chơi bắn súng trực tuyến miễn phí khác.

Trò chơi bắn súng trên điện thoại di động của bạn
Theo dõi động vật trong tự nhiên - hươu, nai sừng tấm, gấu xám, chó sói, vịt và nhiều loài khác. Chọn một con vật, nhắm và bắn! Trò chơi săn thú là sự kết hợp giữa thể loại game bắn súng trực tuyến và game bắn tỉa. Làm chủ kỹ năng bắn tỉa của bạn và trở thành một thợ săn huyền thoại!

Săn hoặc bị săn
Bắn súng là bánh mì và bơ của mọi thợ săn. Nhưng giết động vật có phải là mục tiêu duy nhất của bạn? Không, vì có rất nhiều sự kiện để tham gia mỗi ngày! Bạn phải thể hiện kỹ năng theo dõi và ngắm bắn của mình như trong các trò chơi bắn súng trực tuyến và trò chơi săn bắn thực sự! Săn lùng các loài động vật hoang dã cụ thể như hươu hoặc ở các địa điểm cụ thể ở Châu Phi, Hoa Kỳ, Nga và hơn thế nữa. Hoàn thành các mục tiêu và thăng cấp trò chơi thợ săn của bạn!

Một vũ khí của sự lựa chọn của bạn
Một khẩu súng bắn tỉa hay một cây cung? Sự lựa chọn là của bạn. Săn bắn bằng súng phổ biến hơn nhiều so với săn bắn bằng cung, nhưng bắn cung vẫn có những người ngưỡng mộ trong số những thợ săn kiểu cũ - đặc biệt là săn hươu. Cho dù bạn thích săn súng hay săn cung, có rất nhiều nâng cấp để bạn lựa chọn. Nâng cao thiết bị bắn súng của bạn và bắn động vật với độ chính xác chết người.

Cạnh tranh với những thợ săn khác
Ai nói săn game là một môn thể thao solo? Trò chơi săn bắn thú vị hơn nhiều khi chơi với những người khác! Đi săn hươu trong trận đấu PvP 1v1 và bắt đầu trận chiến bắn súng với những người khác. Tiếng gọi của tự nhiên - đó là điều đưa bạn lên vị trí đầu bảng xếp hạng trò chơi PvP. Trở thành bậc thầy của các trận chiến bắn súng, nhận chiến lợi phẩm hoành tráng và thể hiện ai là người dẫn đầu trong trò chơi bắn động vật này.

Kiếm cho mình một con chó săn!
Chó là người bạn tốt nhất của thợ săn. Bạn đang làm một công việc giết động vật bẩn thỉu, nhưng có một con chó săn có thể hữu ích! Nhận một, đào tạo nó và kiếm tiền thưởng cho các trò chơi săn bắn cụ thể. Với một đồng minh đáng tin cậy như vậy, săn một trò chơi lớn là một niềm vui thực sự.

Muốn tham gia câu lạc bộ thợ săn?
Tham gia lực lượng với những thợ săn đồng nghiệp và cùng nhau đưa Câu lạc bộ Thợ săn của bạn lên đỉnh cao. Chia sẻ thiết bị và kinh nghiệm, hoàn thành các mục tiêu của Câu lạc bộ và giao lưu. Cho dù bạn thích đi săn solo hay đấu tay đôi trong các trò chơi PvP, luyện tập bắn súng trong Hunter Clubs là điều dành cho mọi thợ săn.

Đồ họa như trong trò chơi săn bắn AAA
Nhìn thấy bộ lông gấu? Chó sói? Một con nai sống động, chân thực? Săn bắt những con vật như thế này là một điều trị thực sự. Thêm cỏ, cây cối và các hiệu ứng thời tiết. Nó rất thực, bạn có thể thực sự ngửi thấy trò chơi lớn mà bạn đã săn lùng! Đó là chất lượng AAA của trò chơi săn bắn trên thiết bị di động của bạn!

Trả lời tiếng gọi của tự nhiên và đoàn kết với súng của bạn để săn động vật như một thợ săn trò chơi lớn. Theo dõi động vật hoang dã, thu thập đồ thợ săn, quan sát vẻ đẹp thiên nhiên và chiến đấu trong các trận chiến PvP bắn súng. Không tìm đâu xa cho các trò chơi thợ săn khác. Chơi Hunting Clash và cảm nhận cảm giác hồi hộp mà không trò chơi săn bắn nào khác có thể cung cấp! Tải xuống miễn phí ngay bây giờ và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với trò chơi săn thú.

MOD Info?
  • The sight does not swing;
  • The appearance of the ring of accuracy has been accelerated (it appears on the animal, if you shoot at it, there will be 100% accuracy).


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Hunting Clash v2.29 MOD, Auto Aim - Game săn bắn cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post