Loading..

AquaSoft SlideShow Ultimate v12.1.01 - Tạo video slide ảnh cho điện thoại

[Blog giải pháp F4vnn] AquaSoft SlideShow là một phần mềm mới và mạnh mẽ trong lĩnh vực công cụ tạo slide hình ảnh. Nếu bạn cũng sáng tạo trong việc biên tập phim hoặc trộn ảnh với nhạc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng AquaSoft SlideShow để sử dụng những ý tưởng tinh thần tốt nhất của bạn để tạo ra các trình chiếu độc đáo. Với ứng dụng này, bạn có thể kết hợp các tệp hình ảnh, nhạc và video để có được tệp video chất lượng cao. Với các tính năng tiên tiến và rất chuyên nghiệp, phiên bản mới của phần mềm này đưa bạn vào vai trò của một trình biên tập tệp video chuyên nghiệp. Giờ đây, bạn có thể nhập các tệp video, tệp âm thanh và đồ họa của mình vào chương trình và tạo các trình chiếu lâu dài bằng cách thêm các hiệu ứng và bộ lọc khác nhau.

AquaSoft SlideShow Ultimate v12.1.01 - Tạo video slide ảnh cho điện thoại

AquaSoft SlideShow cho phép bạn chia nhỏ các tập tin video, cũng như tăng hoặc giảm tốc độ video. Phiên bản mới của phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập các công cụ tiên tiến để bạn, với tư cách là một nhà biên tập phim chuyên nghiệp, có thể kết hợp hình ảnh và video về lễ kỷ niệm hoặc sự kiện đặc biệt. Ví dụ, với phần mềm này, bạn vẫn có thể đưa hình ảnh đám cưới, sinh nhật. Cùng nhau thêm tệp video lớn bằng cách thêm tệp âm thanh vào nền. Việc trang bị AquaSoft SlideShow với chế độ Wizard sẽ làm cho nó nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng các mẫu được thiết kế sẵn để hiển thị các trang trình bày của mình.

Bạn có thể sử dụng các mẫu được thiết kế sẵn để hiển thị các trang trình bày của mình. Sau khi chọn mẫu, tất cả những gì bạn phải làm là thêm ảnh, nhạc và văn bản. Phần mềm AquaSoft SlideShow có trọn bộ hơn 280 hiệu ứng siêu đẹp cho hình ảnh, văn bản, v.v. Bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của AquaSoft SlideShow Premium từ trang web Startcrack.

Các tính năng của AquaSoft SlideShow:
- Làm việc với các tệp hình ảnh, nhạc và video để tạo trình chiếu chuyên nghiệp
- Tăng hoặc giảm tốc độ phát lại tệp video
- Khả năng tạo xoay 3D đẹp mắt cho hình ảnh và video
- Có bộ sưu tập phông chữ và hiệu ứng chuyên nghiệp
- Tương thích hoàn toàn với đầu ra ở độ phân giải Full HD 1080P và 4K
- Chỉnh sửa video chuyên nghiệp và nâng cao
- Khả năng sử dụng các hình dạng hình học và văn bản viết
- Thích hợp để trộn các hình ảnh của lễ kỷ niệm và các dịp đặc biệt
- Và nhiều thứ khác nữaLưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download Dự Phòng
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. AquaSoft SlideShow Ultimate v12.1.01 - Tạo video slide ảnh cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)