Loading..

BluffTitler Ultimate Portable v15.0.0.4 - Tạo intro video 3d

[Blog giải pháp F4vnn] Chúng ta đang sống trong thời đại mà nội dung đa phương tiện phát triển khá mạnh mẽ và mọi thứ cần phải sinh động và trông đẹp mắt. Về vấn đề này, BluffTitler được phát triển như một giải pháp phần mềm giúp bạn tạo tiêu đề và hiệu ứng 3D cho video của mình.

BluffTitler Ultimate Portable v15.0.0.4 - Tạo intro video 3d

Tạo và điều chỉnh văn bản, hình chiếu và ánh sáng
Giao diện người dùng của chương trình rất dễ điều hướng. Bạn có thể bắt đầu một chương trình mới, cũng như đặt màu nền, thời lượng và độ phân giải của chương trình.

Do đó, bạn có thể dễ dàng nhập văn bản vào một hộp và định cấu hình nó (ví dụ: "Trung tâm", "Trung tâm căn chỉnh dọc", "Đặc"). Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh vị trí, xoay, kích thước phông chữ, màu sắc, độ trong suốt, khoảng cách và người viết (thông qua tọa độ x, y, z).

Hơn nữa, bạn có thể chuyển lớp sang chế độ máy ảnh và đặt các tùy chọn, chẳng hạn như "Phép chiếu phối cảnh", "Chất rắn" và "Kết xuất tất cả", cũng như điều chỉnh vị trí, xoay và trường xem.

Bạn cũng có thể chuyển sang lớp "Ánh sáng xung quanh" và định cấu hình cài đặt của nó (ví dụ: "Ánh sáng điểm", "Ánh sáng chói luôn hiển thị"), cũng như điều chỉnh màu và vị trí của ánh sáng.

Tạo hoạt ảnh cho dự án của bạn và thêm các hiệu ứng
Ngoài ra, bạn có thể thiết lập hành động hoạt ảnh cho tất cả các tính năng nói trên, chẳng hạn như tốc độ không đổi, tăng tốc, giảm tốc, bơm, bóng bàn và không có.

Ngoài ra, bạn có thể xem trước hoạt ảnh, tạo, sao chép và dán khóa, thêm ảnh, plasma hoặc lớp hạt, đính kèm các hạt vào lớp hoạt động, cũng như thay đổi hình ảnh và hiệu ứng.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các nút "Hoàn tác" và "Làm lại", chơi ở chế độ toàn màn hình, tạo và sắp xếp các mục yêu thích, lưu và tải các cài đặt trước, chuyển đổi giữa phiên bản "dễ dàng" và "chuyên nghiệp", xuất dưới dạng ảnh, phim hoặc mẫu , và nhiều hơn nữa.

BluffTitler chiếm một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, bao gồm một tệp trợ giúp được vẽ tốt để lưu ý người dùng lần đầu và không xuất hiện bất kỳ lỗi nào trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

Thật không may, phiên bản miễn phí hiển thị hình mờ và không cho phép bạn lưu chương trình. Ngoài ra, các tính năng có thể được tổ chức tốt hơn, vì vậy việc xác định vị trí của chúng sẽ rất dễ dàng.

Để kết thúc với
Tựu chung lại, BluffTitler là một ứng dụng rất tốt để tạo tiêu đề, hiệu ứng 3D cho video. Nó thậm chí có thể được sử dụng bởi người mới.Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Dùng Winrar ( Tải Winrar: Tại Đây ) folder vừa tải về
3 : Chọn file có đuôi .exe bấm và cài đặt
4 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. BluffTitler Ultimate Portable v15.0.0.4 - Tạo intro video 3d

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)