Loading..

Lifty! 5.0.0 Mod, Unlimited Money - Game thang máy cho điện thoại

[Blog Giải Pháp f4vnn] Lifty! - Cùng với sự phát triển tích cực của con người và xã hội ngày nay, thang máy đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với các phương tiện giao thông, kiến ​​tạo các công trình, hay công trình đang xây dựng dở dang. Chúng mang đến sự tiện lợi, giúp mọi người tiết kiệm thời gian và sức lực trong quá trình di chuyển và làm việc.


Cỗ máy - một chủ đề mới trong làng giải trí, đã được phát triển bởi dự án game Major Frank và Lifty ra đời. Lối chơi của trò chơi này mang tính giải trí khá cao, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Tham gia cùng tôi trong trò chơi của Lifty! Xin vui lòng!

ở một số nơi trong thế giới của Lifty, mạch điều khiển của thang máy dường như không thể hoạt động. Nhưng công việc của cán bộ, công nhân ở đây rất vất vả, phải di chuyển nhiều. Bạn được cử đi làm nhân viên kiểm soát thang máy. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, chỉ cần ở xa, quan sát xem ai có nhu cầu di chuyển, sau đó ra thang máy đón và đưa đi làm. Trong mỗi màn chơi, hệ thống sẽ đưa ra các yêu cầu khác nhau, ví dụ: giúp 5 người xanh, và 3 người vàng di chuyển. Tuy nhiên, thời gian có hạn và bạn cần hoàn thành yêu cầu trước khi hết thời gian. Khi trò chơi bắt đầu, giao diện bao gồm một thang máy, hai bên là các tòa nhà cao tầng.

MOD Info?
  • Money increases with spending
  • All lifts are unlocked


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Lifty! 5.0.0 Mod, Unlimited Money - Game thang máy cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)