Loading..

FireAlpaca v2.3.12 repack - Chỉnh sửa ảnh đơn giản

[Blog Giải Pháp f4vnn] FireAlpaca repack là một trình chỉnh sửa đồ họa khá đơn giản nhưng tiện dụng để chuyển đổi hình ảnh, ảnh chụp và bất kỳ ảnh nào khác. Không có tính năng nâng cao hoặc cụ thể nào ở đây, nhưng bộ công cụ cơ bản cho phép bạn chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng các hình ảnh bạn muốn.

FireAlpaca v2.3.12 repack

FireAlpaca có các công cụ cọ, tô, bút, tẩy, đũa thần, lasso. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, độ sáng, độ tương phản, xoay và cắt ảnh, thay đổi kích thước của nó, ... Điều đáng chú ý là chương trình hỗ trợ làm việc với các lớp tương tự với trình chỉnh sửa phổ biến nhất Photoshop, từ đó mở ra cơ hội khá phong phú để thay đổi hình ảnh và hình ảnh.

Đối với các định dạng đồ họa được sử dụng trong chương trình, đó là .psd, .jpg, .png, .bmp, .gif và .mdp (định dạng riêng của FireAlpaca). Giao diện của chương trình được thực hiện theo hình thức cổ điển và quen thuộc với các trình soạn thảo đồ họa khác, đảm bảo làm chủ nhanh chức năng của ứng dụng và tùy chỉnh thanh công cụ. Nói chung, trình soạn thảo này có thể được đề xuất cho các thợ thủ công và nhà thiết kế mới làm quen, có tất cả các chức năng cơ bản cần thiết và một trình bao trực quan cho việc này.

Tính năng Repack FireAlpaca:
  1. Cài đặt kết hợp chương trình hoặc giải nén phiên bản di động (định dạng ứng dụng di động) trong một bộ phân phối
  2. Quảng cáo bị xóa khi khởi chạy chương trình và in tài liệu (bản vá CheshireCat)
  3. Ngôn ngữ giao diện đa ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Nga)
  4. Tùy chọn tạo lối tắt chương trình trong menu Gửi (để cài đặt)
  5. Khả năng nhận và tự động sao chép các tệp cài đặt người dùng Config.ini và Brush.iniLưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Dùng Winrar ( Tải Winrar: Tại Đây ) folder vừa tải về
3 : Chọn file có đuôi .exe bấm và cài đặt
4 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. FireAlpaca v2.3.12 repack - Chỉnh sửa ảnh đơn giản

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post