Loading..

Dragon Mania Legends v5.6.0j Mod, Unlimited Coins/Gems - Game huấn luyện rồng

[Blog Giải Pháp f4vnn]Chào mừng bạn đến DRAGOLANDIA, thành phố rồng đẹp nhất! Tham gia đội rồng huyền thoại trong thế giới đầy ma thuật! Bắt đầu ngay hành trình của bạn: Xây dựng một thành phố huyền thoại và bắt đầu sự phát triển nuôi, huấn luyện rồng. Chiến đấu và đụng độ với những quái vật khác trong trò chơi hưng cảm mô phỏng động vật này!

Dragon Mania Legends v5.6.0j Mod, Unlimited Coins/Gems - Game huấn luyện rồng

TRẬN ĐẤU SỬ THI VỚI CÁC ANH HÙNG ĐỘNG VẬT & RỒNG HUYỀN THOẠI
- Ấp trứng, nhân giống và huấn luyện thú cưng huyền thoại trong trò chơi mô phỏng rồng này
- Thú cưng của bạn thích được quan tâm, chú ý; hãy cho chúng ăn, hưng cảm, âu yếm và chăm sóc chúng để nhận thêm vàng và tiền thưởng đặc biệt.
- Tạo hòn đảo cuộc phiêu lưu trong mơ của bạn và tùy chỉnh thành phố hưng cảm tưởng tượng với hàng tá tòa nhà và đồ trang trí ngộ nghĩnh.
- Không bao giờ hết bạn bè dễ thương với hơn 600 loài động vật độc đáo để nhân giống, nâng cấp và thêm vào bộ sưu tập huyền thoại rồng can đảm trực tuyến phép thuật.

CƠN SỐT CHIẾN ĐẤU ĐỘNG VẬT: THU THẬP VÀ TIẾN HÓA CÁC CHIẾN BINH
- Huấn luyện thú cưng chiến đấu đánh nhau với chiến thuật và nuôi dạy chúng trở thành những chiến binh huyền thoại ngọn lửa.
- Biến hình và tiến hóa rồng thành anh hùng động vật: Ngọn lửa đấu với ngọn lửa!
- Tận hưởng quá trình xây dựng thành phố rồng hùng mạnh. Mỗi nhiệm vụ trận chiến nâng cao đều quan trọng để nâng cấp bộ sưu tập rồng trận chiến.

LUÔN CÓ CUỘC PHÊU LƯU TRỰC TUYẾN MỚI
- Đưa những chú rồng cưng của bạn vào cuộc hành trình quyền lực xuyên qua vùng đất tưởng tượng động vật nâng cao! Đạt các hạng đấu ngày càng cao hơn khi các kỹ năng quyền lực chiến đấu trong bộ sưu tập huyền thoại thú cưng được cải thiện qua từng trận chiến đánh nhau mới!
- Sự kiện theo mùa, nội dung mới, vũ khí và các nhiệm vụ đặc biệt! Làm cho mỗi con rồng trở thành một huyền thoại anh hùng chiến đấu ôm chăn nuôi trong trò chơi cho ăn mô phỏng trận chiến đào tạo quái vật này!
- Chứng tỏ sức mạnh áp đảo tất cả! Nuôi và huấn luyện các con rồng thú cưng, đối đầu với các quái vật đối thủ trong Đấu trường để trở thành huấn luyện viên rồng giỏi nhất và thu thập giải thưởng cùng các vũ khí phép thuật quái thú sứ mệnh tuyệt vời!

CHIẾN ĐẤU VÌ LOÀI RỒNG
- Người Viking không thích nghỉ ngơi và họ cũng có mùi rất tệ... Hãy dạy cho họ một bài học trong các cuộc chiến tranh động vật 3 đấu 3 thú vị!
- Đưa các anh hùng rồng của bạn vào Học viện để cải thiện kỹ năng chiến đấu đánh nhau và dạy chúng các đòn tấn công và chiến thuật quái vật đặc biệt trong trò chơi giả lập quân đội bộ sưu tập động vật ma thuật này chăn nuôi.
- Sử dụng sức mạnh của Hỏa Long Cuồng Nộ để đánh bại quái vật đối thủ.

SỨC MẠNH CỦA LIÊN MINH
- Kết bạn, thăm đảo thú cưng của bạn bè và trao đổi những món quà ma thuật.
- Lập Bang hội với kế hoạch rõ ràng! Sử dụng trò chuyện tác vụ trực tuyến Bang hội để đưa ra chiến lược nhóm tốt nhất hoặc thảo luận về những gì bạn đã làm với chiến thuật chiến tranh thú cưng của mình.

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu chiến tranh quái vật sử thi: Chăn nuôi những con rồng dũng cảm và bắt đầu xung trận! Trở thành một trong những chiến binh huyền thoại của đế chế phép thuật!
Bắt đầu ngay cơn sốt rồng!
_____________________________________________

Ghé thăm trang web chính thức của chúng tôi tại http://gmlft.co/website_VI
Xem blog mới tại http://gmlft.co/central

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:
Facebook: http://gmlft.co/SNS_FB_VN
Twitter: http://gmlft.co/SNS_TW_VN
Instagram: http://gmlft.co/SNS_IG
YouTube: http://gmlft.co/GL_SNS_YT

Chính sách quyền riêng tư: http://www.gameloft.com/vi/privacy-notice
Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/vi/conditions-of-use
Thỏa thuận Cấp phép Người dùng cuối: http://www.gameloft.com/vi/eula

MOD Info?
Unlimited Coins/Gems


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
4 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Dragon Mania Legends v5.6.0j Mod, Unlimited Coins/Gems - Game huấn luyện rồng

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post