Loading..

Cover Fire v1.21.1 Mod, Currency/VIP 5 - Game bắn súng cho điện thoại

[Blog Giải Pháp f4vnn] Tải xuống miễn phí ngay một trong những trò chơi bắn súng ngoại tuyến hay nhất trên điện thoại di động. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo cuộc chiến và trở thành xạ thủ và tay bắn tỉa giỏi nhất! Hãy thử tham gia sự kiện zombie miễn phí mới! Bắn và đừng để bất kỳ zombie nào còn sống!! Bạn có phải là anh hùng sinh tồn không?

Cover Fire v1.21.1 Mod, Currency/VIP 5

Chế độ mới: Sniper FPS Black Ops. Bạn nhận được yêu cầu làm nhiệm vụ đánh bại tất cả kẻ thù khi hết thời gian. Chạy đua với thời gian và bắn! Mỗi mục tiêu có thêm 3 giây để sống sót

TÍNH NĂNG CỦA COVER FIRE

- Trải nghiệm trò chơi bắn súng FPS 3d mới. Tham gia kháng chiến và chỉ huy như một tay bắn tỉa chuyên nghiệp. Hãy hành động và sinh tồn nơi tiền tuyến. Bắn để hạ kẻ địch trong các hành động đặc biệt và sống sót trong trò chơi bắn tỉa 3d 2019 này!

- Tính năng điều khiển hiện đại mang đến cho bạn một cuộc chiến thú vị và gây nghiện. Bắn để hạ kẻ địch và giải phóng sự ác liệt của cuộc chiến này! Bạn đã nhận được lời kêu gọi nghĩa vụ cứu người

- Đồ họa HD với chiến trường hủy diệt. Bắn trên tàu, bắn nhiệm vụ trên trực thăng, điều khiển máy bay không người lái, v.v.

- Trở thành xạ thủ giỏi nhất ở chế độ giải đấu trực tuyến, bắn súng với hành động không ngừng nghỉ với những người chơi sát thủ khác. Đừng dừng bắn trong các nhiệm vụ ngoại tuyến với trò chơi biệt kích và bắn tỉa fps nhiều người chơi này.

- Tự cung cấp cho mình một kho vũ khí thật lớn. Bạn chưa bao giờ thấy những khẩu súng thực tế như vậy trong các game bắn súng: súng lục, súng ngắn, súng trường, xạ thủ bắn tỉa, v.v, cảm giác như một đặc công tiền tuyến thực sự!

- Đối mặt với chiến trường từ những góc nhìn khác nhau. Thay đổi lính đánh thuê của bạn trong thời gian thực, tìm ra tổ hợp cuối cùng để giành chiến thắng trong trận chiến cuối cùng.

- Thiết lập đội sát thủ của bạn với các kỹ năng độc đáo của họ: hacker, bắn tỉa, sát thủ,... Mở khóa những tay súng và tay bắn tỉa và cực phẩm mới như tay súng bazooka hoặc xạ thủ! Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con khủng long hơi trên chiến trường chưa?

Hãy kiểm soát trận chiến và trở thành tay súng giỏi nhất trong trò chơi bắn súng bắn tỉa fps 3d gây nghiện nhất này.

Tải ứng dụng miễn phí ngay và nhận cập nhật miễn phí không giới hạn!

Trong Cover Fire (CoverFire), bạn sẽ là người bắn súng lãnh đạo một đội cựu chiến binh qua các thành phố bị bao vây, sa mạc và cánh đồng bị du kích chiếm đóng. Bạn cần phải đánh bại mọi kẻ thù và đánh bại con tin trong trò chơi sinh tồn chiến tranh hay nhất trên di động này.

Là thủ lĩnh của cuộc nổi loạn, bạn sẽ phải đối mặt với đội quân của quân địch: những người lính ưu tú, những đơn vị đặc biệt nguy hiểm, những cỗ máy với những chiếc khiên không thể xuyên thủng, những chiếc xe tăng mạnh mẽ,... Hãy kiểm soát chiến trường, đối phó với cuộc xung đột như một cỗ máy chiến tranh thực sự. Hãy trở thành huyền thoại của cuộc chiến tranh thế giới này trong trò chơi fps gây nghiện nhất này.

- Trải nghiệm bắn súng và bắn tỉa miễn phí. Hãy che, nhắm và bắn. Đừng để cho những kẻ khủng bố sở hữu thế giới trong trò chơi bắn súng miễn phí hay nhất từ ​​trước đến nay này!

- Chế độ Câu chuyện đầy thử thách. Chiến đấu chống lại Tetracorp và lãnh đạo một cuộc bạo loạn đánh thuê để hoàn thành mọi nhiệm vụ. Lối chơi hay nhất ở trò chơi bắn súng hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay.

- Cảm nhận trải nghiệm mới độc đáo ở các game bắn súng. Nhấn vào màn hình, bóp cò và bắn! Tiêu diệt tất cả những kẻ xấu bằng vũ khí mạnh mẽ của bạn và tổ hợp anh hùng giỏi nhất của bạn!


Game fps bắn súng không giới hạn! Chào mừng bạn đến với cuộc Kháng chiến. Chào mừng bạn đến với Cover Fire (CoverFire)

Cover Fire là trò chơi miễn phí, nhưng có giao dịch mua trong ứng dụng tùy chọn bằng tiền thật. Bạn nên tránh xe tầm tay trẻ em.

TRUY CẬP:
http://facebook.com/CoverFireGame/
http://coverfiregame.com

MOD Info?
MOD V1
Unlimited Money

MOD V2
Endless money;
VIP level 5;
After starting the game, click on the round button in the upper left to open the menu mod with the ability to enable immortality.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Mod 1 Mod 2
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Cover Fire v1.21.1 Mod, Currency/VIP 5 - Game bắn súng cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post