Loading..

NewBlueFX TotalFX for Adobe 7.2 - Hiệu chỉnh màu sắc cho hình ảnh

[Blog Giải Pháp f4vnn] NewBlueFX TotalFX for Adobe là một tập hợp toàn diện các trình cắm cho trình soạn thảo NLE yêu thích của bạn, bao gồm mọi thứ từ làm việc với chú thích và hiệu chỉnh màu cho đến hàng trăm bộ lọc và cài đặt trước khác nhau của chuyển đổi động. NewBlue TotalFX cung cấp cho bạn hơn 1400 cài đặt trước cho 129 trình cắm trong bộ sưu tập đầy đủ nhất về chú thích, chuyển tiếp và hiệu ứng video. Bao gồm đầy đủ các tính năng, phiên bản cuối cùng của Các yếu tố, Yếu tố cần thiết, Bộ lọc, Nhà tạo mẫu, Chuyển tiếp và Tiêu đề.

NewBlueFX TotalFX for Adobe 7.2

NewBlueFX TotalFX for Adobe giúp người dùng tạo và biến đổi hoàn toàn các cảnh với hơn 200 cài đặt trước trong 21 plugin tổng hợp dễ sử dụng. Kết hợp các yếu tố hình ảnh từ nhiều bức ảnh thành một hình ảnh duy nhất, tạo hậu cảnh sống động, thêm bóng đổ và hơn thế nữa. Bao gồm các phiên bản Ultimate đầy đủ tính năng của các yếu tố, yếu tố cần thiết, bộ lọc, bộ tạo kiểu, chuyển tiếp và tiêu đề. Bây giờ bao gồm Titler Pro 5 và Colorfast 2.

Tăng cường mạnh mẽ video của bạn thông qua một loạt các giao diện đặc biệt. Sử dụng hiệu chỉnh màu sắc chính xác, rò rỉ ánh sáng, sắc độ, ngoại hình phim và nhiều thứ khác để thay đổi tông màu, tâm trạng hoặc tính thẩm mỹ của ảnh trong vài giây. Nhận hơn 250 cài đặt trước trong 27 hiệu ứng video để tăng cường đáng kể video của bạn.

Từ phong cách hoạt hình và ấn tượng đến mờ ảo tràn đầy năng lượng, những bức ảnh của bạn chắc chắn sẽ mang đến sự hiện diện mạnh mẽ. Nhận hơn 400 cài đặt trước trong 35 plugin tưởng tượng cung cấp một loạt các hiệu ứng ánh sáng, sơn và nghệ thuật.

Các đặc điểm chính của NewBlueFX TotalFX for Adobe
Tạo tiêu đề 4K & 5K đẹp nhanh chóng với hơn 80 kiểu và mẫu dựng sẵn. Nhanh chóng đưa chúng vào cuộc sống với hình ảnh động kéo và thả.
Quay số theo đúng cách với một loạt các điều khiển mạnh mẽ. Dễ dàng tùy chỉnh màu sắc, hình dạng, góc, ánh sáng và nhiều hơn nữa.
Sử dụng Chỉnh sửa nhanh, thực hiện các chỉnh sửa của bạn và mọi tiêu đề trong bản cập nhật dự án của bạn mà không cần nỗ lực.
Tận hưởng môi trường AE đầy đủ để linh hoạt hơn nữa thông qua che khuất thông minh với các lớp AE, độ sâu trường ảnh và tích hợp ánh sáng.Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 - Giải nén và cài đặt phần mềm
2 - Thoát sau khi cài xong
3 - Sao chép File Crck vào thư mục cài đặt phần mềm
4 - Chạy File Crck với quyền "Run as admin" và nhấp Patch
5 - Hoàn thành.

1 Comments

  1. NewBlueFX TotalFX for Adobe 7.2 - Hiệu chỉnh màu sắc cho hình ảnh

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)