Loading..

WormsZone.io – Voracious Snake Mod, Unlimited Coins - Trò chơi sâu cho điện thoại

(Blog Giải Pháp f4vnn) Phát triển sâu của bạn để trở thành lớn nhất và kiếm cho mình một danh hiệu vô địch. Và đừng quên, một nhà vô địch phải nổi bật giữa đám đông. Chọn một làn da cho con sâu của bạn trong tủ quần áo hoặc tạo ra thiết kế tuyệt vời của riêng bạn.


Có một số chiến thuật để trở thành nhà vô địch: "" máy bay chiến đấu "", "kẻ lừa đảo" "hoặc" người xây dựng "". Bạn sẽ là ai

Bất kể chiến thuật nào bạn chọn, có một quy tắc đơn giản cần nhớ: nếu bạn va chạm với đối thủ - bạn sẽ thua! Nhưng nếu bạn có thể bao vây kẻ thù, bạn không chỉ loại bỏ chúng mà còn đánh cắp tất cả những món ngon mà họ đã nhặt được từ chúng.

Ngoài ra còn có các phần thưởng khác nhau trong đấu trường giúp cải thiện chỉ số worm worm của bạn. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan, và chúng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn! Chúc may mắn, con sâu nhỏ!Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. WormsZone.io – Voracious Snake Mod, Unlimited Coins - Trò chơi sâu cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post