Loading..

The Mighty Quest for Epic Loot 4.1 Mod, High Damage/Defense - Game hành động cho điện thoại

(Blog Giải Pháp F4vnn)Bước vào vùng đất ma thuật của Opulencia: đánh bại những kẻ thù điên rồ nhất, tìm ra những chiến lợi phẩm hoành tráng và giành lấy ngai vàng King! Chiến đấu với những trận chiến hoành tráng và trở thành Người hùng hùng mạnh nhất trong cuộc phiêu lưu hành động RPG khốc liệt này!

The Mighty Quest for Epic Loot 4.1 Mod, High Damage/Defense

CHƠI TRÒ CHƠI MỘT LẦN
Lấy điện thoại của bạn và nhấn để gạch chéo! Trải nghiệm những cuộc cãi lộn hoang dã với tốc độ điên cuồng! Chiến đấu theo cách của bạn thông qua yêu tinh, bộ xương, banshees và tất cả các loại sinh vật đáng sợ.

MỘT THẾ GIỚI TUYỆT VỜI ĐỂ KIẾM
Khám phá Opulencia, một thế giới tuyệt đẹp của những lâu đài nổi. Hack qua hơn 100 môi trường độc đáo từ Nhà thờ bị nguyền rủa đến Con tàu cướp biển bị ám ảnh.

XÂY DỰNG ANH HÙNG CỦA BẠN
Trở thành anh hùng trong giấc mơ của bạn! Xây dựng nhân vật mở cho phép xây dựng độc đáo và lối chơi sâu sắc. Với hơn 1000 mặt hàng độc đáo của thiết bị, đã đến lúc để sáng tạo!

GEAR UP, KHÔNG BAO GIỜ GIVE UP
Tăng cường Hero của bạn bằng cách cướp hàng tấn vũ khí sử thi, áo giáp tuyệt vời và các đồ tạo tác huyền thoại. Nâng cấp thanh kiếm của bạn, cầu chì và trao quyền cho thiết bị của bạn, và đá một số quái vật mông!

RAID lên hàng đầu
Tăng cấp sức mạnh của bạn với hàng tấn rune và phước lành, mở khóa các kỹ năng đáng gờm và giải phóng khả năng tàn phá!

CHIẾN DỊCH PVE MASSIVE
Tìm hiểu các mánh khóe và cạm bẫy của từng lâu đài, và nghiền nát ông chủ hùng mạnh của nó để khám phá sự thật về Opulencia. Giải quyết 3 chế độ khó khác nhau, tất cả các bạn có thể ăn!

QUA PVP ARENA
Tham gia Đấu trường, chơi các trận PvP căng thẳng và leo lên bảng xếp hạng! Đó là một so với phần còn lại. Vâng, nó rất tốt với bạn

SỰ KIỆN KHÔNG BAO GIỜ-KẾT THÚC-THAY ĐỔI
Luôn luôn có một số sự kiện tàn nhẫn giới hạn thời gian điên rồ trong trò chơi. Chế độ chơi độc đáo, loot đáng kinh ngạc, phần thưởng độc quyền: bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi!

XIN LƯU Ý:
• Trò ​​chơi này được tải xuống miễn phí nhưng một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể chọn tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt của thiết bị.
• Cần có kết nối mạng để chơi.
Đã đến lúc đi cướp phá một số lâu đài, ngục tối và yêu cầu sự giàu có của bạn ngay bây giờ! Vẽ thanh kiếm của bạn và ra khỏi mô tả này!

Tính năng tóm tắt:
- Trò chơi nhập vai hành động chặt chém và chặt chém
- Trang bị cho Hero của bạn với thanh kiếm và trang bị tốt nhất
- Thu thập các hầm ngục và đột kích ngai vàng Vua
- Chém quái vật và đánh trùm (PvE)
- Chiến đấu với các Anh hùng khác trong Đấu trường và trở thành trùm (PvP)

Những tên trùm sử thi (PvE) hoặc chiến đấu trong Đấu trường (PvP) để hoàn thành nhiệm vụ của bạn và trở thành Vua của tất cả các anh hùng trong trò chơi phiêu lưu hành động RPG này!
Trang bị cho Hero của bạn những trang bị tốt nhất: kiếm, rìu, khiên, mũ bảo hiểm, rương, v.v. Lâu đài đột kích, bò hầm ngục, nghiền nát trùm quái vật để cướp bóc ngày càng nhiều trong cuộc phiêu lưu chiến đấu vô tận này.
Giơ kiếm lên, chém anh hùng huyền thoại, đè bẹp những tên trùm đáng sợ và giành lấy ngôi vua Vua!
Nhiệm vụ Mighty cho Epic Loot là một game nhập vai Hack và Slash Adventure.

MOD Info?
High Damage/Defense


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. The Mighty Quest for Epic Loot 4.1 Mod, High Damage/Defense - Game hành động cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post