Loading..

Shadow Knight 1.1 : Deathly Adventure Mod, God Mode/No CD - Game hành động cho điện thoại

(Blog Giải Pháp F4vnn) Thế giới Harmonia xinh đẹp và rực rỡ là vùng đất sinh sống của các chủng tộc Mortal bao gồm Người, Undead, Orc, Spirit, Dwarf, Beast man, Elf, v.v. Nhưng rồi một ngày, khi những ham muốn sâu sắc nảy sinh, một thảm kịch xảy ra bóng tối vô ích, trớ trêu chỉ vì một ân huệ tội lỗi.

Shadow Knight 1.1 : Deathly Adventure Mod, God Mode/No CD

Để cứu thế giới của Harmonia khỏi các cuộc chiến tranh bóng tối, với tư cách là một Hiệp sĩ bóng đêm, chiến đấu với những con quái vật sử thi, chiến đấu với kẻ thù độc ác để đánh bại những kẻ bất tử của Bóng tối và mang lại ánh sáng cho Harmonia. Bạn sẽ trở thành Shadow Knight mạnh mẽ đó chứ?

Tải về và tham gia cuộc chiến ngay bây giờ!

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI:

▶ Cảm giác game cực đỉnh
Trải nghiệm cảm giác trò chơi rpg hành động với hack và chém trò chơi trong bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối. Khám phá nhiều loại địa hình phức tạp bằng cách chạy, leo trèo, nhảy, có những điểm bí ẩn hấp dẫn để bạn tìm hiểu!

▶ Câu chuyện giả tưởng phiêu lưu
Bạn sẽ được đắm chìm trong những trận chiến bóng tối tưởng tượng vô tận. Phiêu lưu thị trấn, rừng, ngục tối, ... trong khi bước vào một thế giới giả tưởng đầy quái vật, thây ma, bộ xương, Orc và các sinh vật bất tử. Đánh bại kẻ thù tối thượng, những ông chủ mạnh mẽ để thay đổi số phận của thế giới!

▶ Chuẩn bị theo phong cách
Thu thập vũ khí, trang bị tốt nhất, rune từ hàng trăm vật phẩm, sau đó tùy chỉnh hoàn toàn Shadow Knight của bạn để nổi bật so với các hiệp sĩ khác. Tham gia vào cuộc phiêu lưu và tạo ra những trận chiến điên rồ nhất vì Hiệp sĩ của bạn, Phong cách của bạn!

▶ Hoàn thành nhiệm vụ Kiếm tiền thưởng
Rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành, hãy làm tất cả để nhận được nhiều phần thưởng nhất có thể. Và đừng quên luôn có hơn 100 thành tích để làm. Hoàn thành các nhiệm vụ mang lại đá quý, năng lượng, chìa khóa, ... và nhận phần thưởng!

▶ Dễ dàng nâng cấp
Khi bạn đi vắng, các hiệp sĩ của bạn vẫn đang được đào tạo và thu thập tài nguyên để nâng cấp. Khi bạn trở lại, họ sẽ mạnh mẽ hơn, đạt được cấp độ mới, học các kỹ năng mới. Phát triển và đào tạo một đội ngũ mạnh mẽ và sẵn sàng cho các trận chiến!

HÃY CHIA SẺ!

* Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để biết thêm thông tin và nhận hỗ trợ:
Facebook: https://www.facebook.com/ShadowKnight.Official
Email: Shadowknight@fansipan.hk

* Để ý:
Shadow Knight là một trò chơi trực tuyến và yêu cầu kết nối internet ổn định.Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Shadow Knight 1.1 : Deathly Adventure Mod, God Mode/No CD - Game hành động cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post