Loading..

PhotoCartoon Professional 2.2 - Chuyển ảnh thật thành ảnh hoạt hình

(Blog Giải Pháp F4vnn) PhotoCartoon Professional là một trình chỉnh sửa đồ họa với mục đích chính là cung cấp một loạt các bộ lọc sẵn sàng giúp bạn chuyển đổi hình ảnh của mình thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc tranh vẽ. Tuy nhiên, bộ tính năng của nó không bị giới hạn ở một bộ hiệu ứng, vì nó cũng đi kèm với một bộ điều khiển trong bộ cân bằng hình ảnh giúp bạn nâng cao chất lượng của ảnh được tải.

PhotoCartoon Professional 2.2

Bố cục giao diện đơn giản, bao gồm một khu vực xem trước hào phóng hiển thị ảnh đã tải. Thật không may, không có hỗ trợ cho các hoạt động hàng loạt, vì vậy bạn sẽ phải xử lý nhiều ảnh một. Có các bộ lọc để chuyển đổi hình ảnh thành tranh biếm họa, phim hoạt hình, tranh màu nước hoặc phác thảo bút màu. Một số bộ lọc có thể mất nhiều thời gian để tải hơn những bộ lọc khác.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để thêm hình mờ văn bản vào hình ảnh được tải, rất hữu ích để bảo vệ bản quyền. Bạn có thể thay đổi màu văn bản, phông chữ và nền của hình mờ. Mặt khác, không có tùy chọn để điều chỉnh độ trong suốt của hình mờ hoặc hình mờ lớp phủ hình ảnh bạn đã chỉnh sửa trong ứng dụng của bên thứ ba.

Photo Cartoon cho phép bạn tạo hoạt hình cho một bức ảnh khá nhanh nhưng nó không cung cấp bất cứ điều gì mà bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh đáng tin cậy nào khác không có. Thật vậy, nó cho phép chỉnh sửa nhanh và cung cấp một bộ hiệu ứng thỏa đáng giúp bạn biến đổi một bức ảnh, nhưng nó cũng thiếu một vài tính năng mà các đối thủ của nó cung cấp.

Các tính năng của PhotoCartoon Professional
Biến ảnh của bạn thành phim hoạt hình hoặc tranh biếm họa
Điều chỉnh các thông số ảnh để nâng cao chất lượng của nó
Một phim hoạt hình với các tính năng chỉnh sửa cơ bản.Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 - Giải nén và cài đặt phần mềm
2 - Thoát sau khi cài xong
3 - Sao chép File Crck vào thư mục cài đặt phần mềm
4 - Hoàn thành.

1 Comments

  1. PhotoCartoon Professional 2.2 - Chuyển ảnh thật thành ảnh hoạt hình

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post