Loading..

Monster Farm v1.52 Mod, Free Shopping - Nông trại quái vật

(Blog giải pháp f4vnn) Ngày xửa ngày xưa, có một thây ma thây ma ở một trang trại quái vật gần thị trấn. Chăm sóc một khu vườn trong trang trại chắc chắn là cách tốt nhất để dành thời gian rảnh của bạn trong ngày này. Sống những trải nghiệm hạnh phúc khi xây dựng Monster Farm của bạn! Nhận được rất nhiều niềm vui và nổi da gà! Chơi với bạn bè tại Zombie Farm.

Monster Farm v1.52 Mod, Free Shopping

Trồng nhiều loại cây trồng kỳ diệu: ma hay, Jack bí ngô, nấm, táo hoặc quả quýt quá hoàn hảo! Thu hoạch mỗi ngày! Ngày Halloween với cỏ khô, bánh quy, và zombie, thây ma, thây ma.
Sử dụng thu hoạch của bạn để tạo ra hàng chục món ăn khác nhau. Chúng tôi đã có tất cả các công thức bạn cần: kẹo mút, bánh quy với sô cô la, bánh sinh nhật và nhiều hơn nữa. Trẻ em thích nó, tất cả chúng sẽ đến để lừa hoặc điều trị tại nhà của bạn. Bán hàng hóa của bạn cho thị trấn và vùng đất lân cận. Transylvania, Tuyến 666, Ghost Town đang chờ kẹo! Đó là một cơ hội tuyệt vời cho kinh doanh!
Tất cả các loại quái vật sẽ sẵn lòng giúp bạn đưa trang trại của mình lên hàng đầu: thây ma, ma, người sói, nhện, ma cà rồng ...
Tạo trang phục thời trang nhất cho họ và tổ chức bữa tiệc kinh dị tốt nhất!

Hãy thử bản phát hành cuối cùng từ các trò chơi Foranj, một mô phỏng canh tác mới sắp ra mắt thế giới. Tranh thủ sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè của bạn, khám phá những bí ẩn của thị trấn bị mê hoặc và tìm thấy tất cả các kho báu ẩn giấu. Tạo câu chuyện trang trại của riêng bạn!

Tham gia nhóm của chúng tôi trên Facebook để chia sẻ những câu chuyện hài hước của bạn
https://www.facebook.com/Monster-Farm-Community-219461495586986/Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Monster Farm v1.52 Mod, Free Shopping - Nông trại quái vật

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post