Loading..

Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0 - Tăng chất lượng video

(Blog Giải Pháp F4vnn) Ashampoo Video Optimizer  là một phần mềm chuyên nghiệp được sử dụng để cải thiện chất lượng của các tệp video. Chương trình Ashampoo Video Optimizer cho phép bạn ổn định video với độ rung, tối ưu hóa màu sắc và độ tương phản cũng như nâng cao chất lượng của clip và loại bỏ âm thanh kỹ thuật số. Với chương trình này, bạn có thể tạo hiệu ứng chuyển động chậm và trôi nhanh và dễ dàng loại bỏ hiện tượng méo ống kính. Chương trình này có trình chỉnh sửa cho phép bạn xoay, cắt và hợp nhất video. Chương trình Ashampoo Video Tối ưu hóa có một số công cụ và tính năng cung cấp khả năng sửa các lỗi và lỗi khác nhau do các yếu tố bên ngoài gây ra.

Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0

Các tính năng khác của Trình tối ưu hóa video Ashampoo bao gồm thêm văn bản, các mặt trước khác nhau, cải tiến màu sắc và độ tương phản tệp video chung để tạo video chất lượng cao. Nó cũng hỗ trợ camera HD, nhiều mã và độ phân giải. Sử dụng chương trình này có thể tăng tính hấp dẫn của video và bằng cách thêm siêu dữ liệu, bạn có thể tăng tính bảo mật khi tải lên trong các dịch vụ phát sóng và mạng xã hội.

Các tính năng tối ưu hóa video của Ashampoo:
- Tăng chất lượng tập tin video
- Tối ưu hóa phim tối
- Loại bỏ tiếng ồn khó chịu và chớp mắt
- Thay đổi màu của tệp video
- Cắt và xoay phim ở các góc khác nhau
- Khả năng kết hợp nhiều clip
- Giải quyết vấn đề video bị rung
- Hiệu suất tuyệt vời trong ổn định hình ảnh
- Và nhiều thứ khác nữa

Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa trong ứng dụng Ashampoo Video Tối ưu hóa để cắt hoặc kết hợp các video của mình. Phần mềm này được tối ưu hóa cho các bộ phim được chụp bằng điện thoại thông minh. Ứng dụng này cải thiện giao diện trực quan của các tệp video của bạn và bạn có thể mong đợi kết quả thực tế và hấp dẫn từ nó. Có thể xoay tập tin video. Ashampoo Video Tối ưu hóa Pro hỗ trợ làm việc nhóm trên dữ liệu để giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1- Trước tiên hãy gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản trước 
2- Tải xuống và giải nén tập tin
3- Cài đặt 
4- Đóng phần mềm
5- Sao chép / Dán các tệp Crck vào thư mục cài đặt của Ashampoo Video Tối ưu hóa
6- Bây giờ chạy phần mềm
7- Xong!

1 Comments

  1. Ashampoo Video Optimizer Pro 1.0 - Tăng chất lượng video

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)