Loading..

UltraCopier 1.2 - Tăng tốc sao chép dữ liệu

(Blog Giải Pháp F4vnn) UltraCopier Ultimate là tên của phần mềm mạnh mẽ giúp bạn truyền tệp nhanh hơn hoặc sao chép chúng. Với tốc độ đặc biệt cao, phần mềm này có thể truyền dữ liệu với âm lượng lớn với tốc độ rất cao trên ổ cứng, bộ nhớ flash, v.v. Ngoài ra, phần mềm này, với khả năng Resume và P tạm dừng, có thể làm điều này.

UltraCopier 1.2

Cung cấp cho bạn Tạm dừng hoặc Tiếp tục các tệp được chuyển. Các tính năng của phần mềm này bao gồm môi trường đơn giản, kích thước nhỏ, tốc độ cao khi truyền dữ liệu, thêm tệp vào hàng bản sao và giao diện người dùng để chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhanh chóng di chuyển tệp, kéo và thả tệp vào phần mềm, v.v.

Ngoài ra, phần mềm UltraCopier được thiết kế để bạn có thể di chuyển các tệp khác nhau chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Phần mềm UltraCopier có tính năng Tạm dừng và Tiếp tục hoạt động, kiểm soát tốc độ sao chép tệp, dữ liệu xếp hàng và giao diện người dùng phù hợp. Bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của UltraCopier Ultimate với Patch từ trang web Startcrack.

Các tính năng của UltraCopier:
- Có môi trường đơn giản nhưng thực tế.
- Có âm lượng tối thiểu
- Có tốc độ rất cao khi truyền tệp
- Khả năng thêm dữ liệu vào hàng đợi sao chép
- Giao diện người dùng để bạn có thể chuyển dữ liệu của mình với một vài cú nhấp chuột đơn giản
- Khả năng kéo và thả tập tin vào phần mềm
- Và nhiều thứ khác nữaLưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1- Trước tiên hãy gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản trước 
2- Tải xuống và giải nén tập tin  
3- Cài đặt
4- Sử dụng tệp vá để kích hoạt 
5- Xong!

1 Comments

  1. UltraCopier 1.2 - Tăng tốc sao chép dữ liệu

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post