Loading..

TechSmith Snagit 2020.1.3 Build 5968 - Chụp ảnh màn hình

(Blog Giải Pháp F4vnn) TechSmith Snagit phần mềm chụp ảnh màn hình bất cứ thứ gì trên màn hình, sau đó dễ dàng thêm văn bản, mũi tên hoặc hiệu ứng và lưu ảnh chụp vào tệp hoặc chia sẻ ngay bằng e-mail hoặc IM. Với TechSmith Snagit bạn có thể chụp và chia sẻ bài viết, hình ảnh hoặc trang Web trực tiếp từ màn hình của bạn.

TechSmith Snagit 2020.1.3 Build 5968

TechSmith Snagit giúp bạn có thể chụp ảnh màn hình dưới dạng cuộn, chụp toàn cảnh, chụp ảnh động và chỉnh sửa ảnh dễ dàng sau khi chụp. Bên cạnh đó là tính năng quay video màn hình chất lượng cao cùng với bộ công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. Hoặc, nắm bắt và chia sẻ bất kỳ phần nào của bất kỳ ứng dụng nào chạy trên PC của bạn. Tự động lưu ở một trong 23 định dạng tệp hoặc gửi tới máy in, tới e-mail của bạn hoặc vào khay nhớ tạm.

Snagit còn hỗ trợ quay phim, video, chụp ảnh màn hình Laptop, pc, máy tính một cách chuyên nghiệp. Với chất lượng hình ảnh, âm thanh được ghi lại một cách rõ ràng, chất lượng cao.

Tính năng chính TechSmith Snagit
  1. Chụp ảnh màn hình máy tính : TechSmith Snagit Chụp bất cứ thứ gì trên màn hình với 1 click chuột
  2. Chỉnh sửa hình ảnh : Snagit cung cấp nhiều công cụ với các tính năng chỉnh sửa ảnh cho người dùng. Ngoài ra Snagit xũng hỗ trợ cho bạn chỉnh sửa ảnh hàng loạt.
  3. Tự động lưu trữ : Snagit giúp các hình ảnh mà bạn chụp được sẽ tự động lưu và thư viện.
  4. Tìm kiếm nâng cao : Với Snagit tìm kiếm hình ảnh thật dễ dàng
  5. Hiệu ứng hình ảnh : Nhiều hiệu ứng cực kỳ thú vị và chuyên nghiệp tương đương với dùng Photoshop có trong Snagit


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 - Giải nén, cài đặt phần mềm
2 - Chạy Keygen -> Tạo Key đăng ký chương trình
3 - Hoàn thành.

1 Comments

  1. TechSmith Snagit 2020.1.3 Build 5968 - Chụp ảnh màn hình

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post