Loading..


Sonic Dash 4.1 Mod, Currency/All Characters - Game chạy thu thập cho điện thoại

(Blog Giải Pháp F4vnn) Chơi như Sonic the Hedgehog khi bạn chạy, lao, nhảy và xoay theo cách của bạn trên các môi trường 3D tuyệt đẹp. Vuốt qua và vượt qua các chướng ngại vật đầy thách thức trong trò chơi chạy vô tận nhanh và điên cuồng miễn phí này!

Sonic Dash 4.1 Mod, Currency/All Characters

SONIC
Chạy với ngôi sao Sonic the Hedgehog trong trò chơi chạy bất tận đầu tiên của mình! Làm thế nào xa bạn có thể đi với con nhím nhanh và mát mẻ này?

DẠNG DASH!
Giải phóng di chuyển đáng kinh ngạc Sonic Sonic cho phép bạn chạy ở tốc độ điên cuồng và phá hủy mọi thứ trên đường đi của bạn!

NĂNG LỰC TUYỆT VỜI
Sử dụng sức mạnh tuyệt vời Sonic Sonic để tránh các mối nguy hiểm, nhảy qua các rào cản và tốc độ xung quanh các vòng lặp. Cộng với việc đánh bại kẻ thù đáng khinh bằng cách sử dụng đòn tấn công tàn phá Sonic Sonic!

HÌNH ẢNH TUYỆT VỜI
Thế giới Sonic chi tiết đẹp mắt trông đẹp nhất trên điện thoại và máy tính bảng của bạn trong cuộc chạy vô tận thú vị này! Dành hàng giờ đua qua môi trường thực sự mát mẻ này.

NHIỀU ĐẶC ĐIỂM
Chọn chạy như một trong những người bạn Sonic, bao gồm Tails, Shadow và Knuckles. Chọn người chạy yêu thích của bạn và bùng nổ theo cách của bạn thông qua trò chơi người chạy vô tận tuyệt vời này.

BOSS BOSS EPIC
Chạy và chạy đua với hai đối thủ lớn nhất của Sonic, Tiến sĩ Eggman đáng khinh và Zazz tàn khốc từ Sonic Lost World! Sử dụng tất cả sự nhanh nhẹn và tốc độ của Sonic để hạ gục những kẻ hung ác này trước khi quá muộn!

POWERUPS
Mở khóa, giành chiến thắng hoặc mua các sức mạnh tốt nhất để giúp bạn chạy xa hơn. Bao gồm bắt đầu, khiên, nam châm vòng và tên lửa đẩy độc đáo!

GIỮ TRÊN CHẠY
Nhận được nhiều phần thưởng hơn khi bạn chạy! Tăng cấp số nhân của bạn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ độc đáo hoặc giành được các giải thưởng tuyệt vời bao gồm Nhẫn Sao Đỏ và các nhân vật bổ sung bằng cách hoàn thành Thử thách hàng ngày và chơi Spin hàng ngày.

Tải xuống Sonic Dash miễn phí ngay hôm nay và chạy qua thế giới tuyệt vời Sonic Sonic! Thu thập các vận động viên tốt nhất và xem bạn có thể đi bao xa! Hãy sẵn sàng để chơi trò chơi chạy vô tận miễn phí tốt nhất trong 3 Rằng 2 Lầu 1 .. CHẠY!

- - - - -
Chính sách bảo mật: http://www.sega.com/mprivacy/
Điều khoản sử dụng: http://www.sega.com/Mobile_EULA

Các ứng dụng trò chơi được hỗ trợ quảng cáo và không yêu cầu mua trong ứng dụng để tiến triển; tùy chọn phát quảng cáo miễn phí có sẵn khi mua trong ứng dụng.

Khác với những người dùng dưới 13 tuổi, trò chơi này có thể bao gồm "Quảng cáo dựa trên sở thích" (vui lòng xem http://www.sega.com/mprivacy#3IBADiscolure để biết thêm thông tin) và có thể thu thập "Dữ liệu vị trí chính xác" ( vui lòng xem http://www.sega.com/mprivacy#5LocationDataDisclenses để biết thêm thông tin).

© SEGA. Đã đăng ký Bản quyền. SEGA, logo SEGA, SONIC THE HEDGEHOG và SONIC DASH là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của SEGA Holdings Co., Ltd. hoặc các chi nhánh của nó.

MOD Info?
  • Unlimited rings 
  • Unlimited  diamonds


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Sonic Dash 4.1 Mod, Currency/All Characters - Game chạy thu thập cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post