Loading..

Photo Ninja 1.3.9a - Chỉnh sửa chuyển đổi ảnh Raw

(Blog Giải Pháp F4vnn) Photo Ninja là một trình chuyển đổi RAW cấp chuyên nghiệp mang lại chi tiết đặc biệt, chất lượng hình ảnh vượt trội và vẻ ngoài tự nhiên, đặc biệt. Nếu bạn nghĩ rằng đây là "chỉ là một công cụ chuyển đổi RAW", bạn sẽ ngạc nhiên. Photo Ninja thực sự đặc biệt, với các khả năng độc đáo để cải thiện và tối ưu hóa hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Nhấp vào các mục bên dưới để tìm hiểu thêm về công cụ mạnh mẽ này và đọc lý do tại sao các nhiếp ảnh gia nghiêm túc áp dụng nó vào quy trình làm việc của họ.


Các tính năng của Photo Ninja
 1. Photo Ninja có thể làm sáng bóng, vượt qua ánh sáng nền và chế ngự độ tương phản quá mức, với kết quả tự nhiên, không có tạo tác.
 2. Điều chỉnh độ tương phản cục bộ có một không hai của chúng tôi làm cho chi tiết "bật" mà không có các tạo tác hào quang. Nó cũng hoạt động ngược lại cho một hiệu ứng làm mịn đẹp.
 3. Công nghệ đẳng cấp thế giới có thể cứu vãn nhiều hình ảnh bị phơi sáng quá mức, với sự phục hồi thuyết phục của các khu vực nổi bật bị thổi bay.
 4. Tiêu chuẩn vàng để giảm nhiễu sống trong Photo Ninja. Noise Ninja 3.0 là công nghệ giảm tiếng ồn tốt nhất của chúng tôi.
 5. Cải thiện tông màu da, tăng cường tán lá, làm sâu sắc bầu trời và tạo màu sắc "ngoại hình" của riêng bạn với các cải tiến màu sắc có chọn lọc.
 6. Tạo hình ảnh đơn sắc và tách màu một cách nhanh chóng và dễ dàng, với khả năng kiểm soát linh hoạt đối với diễn giải tông màu.
 7. Tự động phân tích và loại bỏ quang sai bên phức tạp trước khi khử màu, với kết quả nổi bật.
 8. Cân bằng trung tính trong một cú nhấp chuột duy nhất. Đạt được màu sắc phù hợp với hồ sơ chiếu sáng tại chỗ.
 9. Khắc phục keystoning và sửa méo ống kính phức tạp.
 10. Việc khử màu tiên tiến
 11. Đối với các máy ảnh có bộ lọc khử răng cưa yếu, Photo Ninja có thể giảm các tạo tác mê cung và các mẫu moire.
 12. Phiên bản 1.3.8: Thêm hoặc cập nhật hỗ trợ cho FujiFilm X-T0, XF10, X-T3; Máy ảnh Nikon Z 6; Panasonic LX 100ii; Sony RX100VI / IV


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 - Giải nén và cài đặt phần mềm
2 - Thoát sau khi cài xong
3 - Sao chép File Crck và mục cài đặt phần mềm
4 - Chạy File Crck với quyền "Run as admin" và nhấp Patch. Bạn có thể chạy bê ngoài và hãy trỏ đường dẫn tới tẹp thực thi chương trình ".exe" và Áp dụng bản Vá.
5 - Hoàn thành.

1 Comments

 1. Photo Ninja 1.3.9a - Chỉnh sửa chuyển đổi ảnh Raw

  ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post