Loading..

Office Timeline Plus 4.04 - Tạo dòng thời gian PowerPoint

(Blog Giải Pháp f4vnn) Office Timeline là một tiện ích bổ sung rất hữu ích và mạnh mẽ cho phần mềm Microsoft PowerPoint. Với tiện ích bổ sung này, bạn có thể tạo các tài liệu PowerPoint đẹp hơn nhiều. Với tiện ích bổ sung này, bạn có thể thêm Dòng thời gian vào các dự án của mình. Áp dụng thời gian cho các phần và phân đoạn khác nhau của tài liệu PowerPoint của bạn sẽ không chỉ làm tăng vẻ đẹp cho công việc của bạn, mà còn cho khách hàng và người quản lý của bạn. Những người tạo ra sản phẩm này cũng tin rằng tiện ích bổ sung này là trình xây dựng duy nhất của thời gian biểu PowerPoint.

Office Timeline Plus 4.04

Một tính năng quan trọng của phụ gia này là sự đơn giản của nó. Theo những người tạo ra sản phẩm này, người dùng sẽ có thể tận dụng tối đa tiện ích bổ sung này ở nhiều cấp độ kiến ​​thức khác nhau về xây dựng tài liệu PowerPoint. Với tiện ích bổ sung này, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo các tài liệu hẹn giờ chỉ bằng một vài bước đơn giản. Bạn sẽ cần chọn mẫu hoặc kiểu dòng thời gian để làm việc với tiện ích bổ sung này. Sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả cần thiết bằng cách nhập dữ liệu thống kê của mình và nhấp vào nút Tạo.

Office Timeline giúp bạn tạo các mốc thời gian trong PowerPoint gần như ngay lập tức. Tùy chỉnh chúng chỉ với một vài cú nhấp chuột để tạo ra các bài thuyết trình cấp cao rõ ràng, thanh lịch mà mọi người sẽ hiểu. Cải thiện giao tiếp dự án với các slide thời gian PowerPoint tuyệt đẹp có thể được xem, chỉnh sửa và chia sẻ bởi bất kỳ ai có Microsoft Office. Sự tích hợp liền mạch của Office Timeline vào PowerPoint giúp dễ dàng trình bày các kế hoạch dự án hoặc biểu đồ Gantt theo cách mà khán giả quan trọng mong đợi - và dễ hiểu.

Các tính năng của Office Timeline
Tiện ích bổ sung rất hữu ích và hữu ích để tạo lập lịch biểu trong tài liệu PowerPoint
Xây dựng biểu đồ và trang chiếu Gantt chỉ bằng vài cú nhấp chuột trong ba bước
Giúp làm đẹp dự án PowerPoint của bạn với các hiệu ứng hiện có
Chọn từ một loạt các phong cách và phong cách
Tiết kiệm thời gian của bạn để tạo Dòng thời gian
Với lịch trình nâng cao, thật dễ dàng để làm việc với
Khả năng tùy chỉnh bảng và lên lịchLưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 - Giải nén và cài đặt phần mềm
2 - Thoát sau khi cài đặt xong
3 - Sao chép File Crck ".dll" (Lựa chọn phiên bản bạn muốn) vào mục cài đặt phần mềm
4 - Chặn phần mềm bằng Firewall
5 - Hoàn thành.

1 Comments

  1. Office Timeline Plus 4.04 - Tạo dòng thời gian PowerPoint

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post