Loading..

MobiKin Assistant for Android 3.10 full - Quản lý thiết bị Android

(Blog Giải Pháp F4vnn) MobiKin Assistant cho Android là tên của một công cụ mới và hữu ích để quản lý các thiết bị Android cho phép người dùng quản lý dữ liệu của họ trên điện thoại và máy tính bảng Android mà bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để quản lý thiết bị Android của mình? Nếu vậy, công cụ hiện tại là một trong những cách tốt nhất để làm điều này.

MobiKin Assistant for Android 3.10 full

Với chương trình này, bạn sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở quản lý toàn diện để quản lý thông tin của mình, chúng tôi sẽ mô tả bên dưới. Với chương trình này, bạn có thể sao lưu dữ liệu của mình và khôi phục dữ liệu bất cứ lúc nào nếu cần. Ngoài ra, với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quản lý điện thoại của mình nhiều thông tin khác nhau như số điện thoại, tin nhắn văn bản, ứng dụng và hơn thế nữa

Nhiều người dùng thường phàn nàn về việc vô tình xóa thông tin của họ. Theo nhiều chuyên gia, sao lưu là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Nếu bạn đã gặp sự cố khi xóa dữ liệu nhiều lần, bạn có thể truy cập tất cả nội dung trên thiết bị Android của mình và chuyển dữ liệu sang máy tính nếu cần hoặc ngược lại. Chuyển đến điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Các tệp được lưu trữ trên Máy tính có định dạng và chất lượng ban đầu và không có sự gián đoạn nào trong các tệp chuyển. Bạn có thể chuyển tất cả danh bạ của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột và bạn không cần phải dành nhiều thời gian để di chuyển và sao lưu danh bạ của mình. Giờ đây, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của MobiKin Assistant cho Android Full phiên bản từ trang web Startcrack.

Trợ lý MobiKin cho các tính năng của Android:
- Sao lưu, phục hồi và khôi phục dữ liệu
- Khả năng sao lưu số điện thoại và tin nhắn văn bản
- Khả năng tổ chức các ứng dụng mà không bị hạn chế
- Khả năng tương thích với tất cả các loại nhà sản xuất điện thoại di động
- Có giao diện đồ họa đơn giản và thân thiện với người dùng
- Và nhiều thứ khác nữaLưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1- Gỡ cài đặt phiên bản trước 
2- Tải xuống và giải nén tập tin (Bạn cần WinRAR để giải nén tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu)
3- Cài đặt phần mềm
4- Sử dụng bản vá đã cho để kích hoạt
5- Thưởng thức!

1 Comments

  1. MobiKin Assistant for Android 3.10 full - Quản lý thiết bị Android

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post