Loading..

MAGIX ACID Pro Suite 10.0.2.20 - Phần mềm làm nhạc

(Blog Giải Pháp F4vnn) MAGIX ACID Pro là một công cụ sáng tạo và thông minh cho những người yêu thích âm nhạc và sản xuất âm nhạc. Với chương trình này, bạn có thể có các công cụ mạnh mẽ để trộn và chỉnh sửa các bài hát và làm việc với các dự án phức tạp nhất. Phần mềm này có nhiều công cụ để thêm hiệu ứng âm thanh đặc biệt vào bài hát và người dùng có thể thực hiện việc này thông qua hàng ngàn vòng lặp. Với nhiều vòng lặp hơn, bạn có thể có một sự kết hợp tốt hơn của âm nhạc và tạo ra nhiều âm thanh tốt hơn. Bằng cách tải xuống MAGIX ACID Pro, bạn có thể sáng tạo trong việc thiết kế và sản xuất âm nhạc của mình và thực hiện một bản phối tuyệt vời. Chương trình này cung cấp cho bạn dự án tốt nhất và bạn có thể nhận được kết quả tuyệt vời từ chương trình. Có hàng tá công cụ bạn có thể sử dụng để tăng tốc và giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

MAGIX ACID Pro Suite 10.0.2.20

Trong phiên bản thứ tám, một kiến ​​trúc mới đã được sử dụng để tăng tốc công việc với âm nhạc và hài hòa các nốt giữa các nốt nhạc tốt hơn. Xu hướng này có thể được nhìn thấy trong các nhạc cụ khác, và chúng ta thấy một sức mạnh cao trong xử lý âm nhạc. Chương trình Kiến trúc mạnh mẽ và mới của chương trình đã thực hiện tất cả các thay đổi và các công cụ bổ sung đã được cung cấp. Phần mềm hỗ trợ một số plugin và tất cả các tệp âm thanh có thể ghi trên nhiều đĩa compact. Thiết bị di động có thể ghi và chỉnh sửa âm thanh ở bất kỳ định dạng và chất lượng. MAGIX ACID hỗ trợ đầy đủ định dạng MIDI nhỏ. Bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của MAGIX ACID Pro Full từ trang web Startcrack.

Các tính năng của MAGIX ACID Pro:
- Kiến trúc 64 bit mới và mạnh mẽ
- Giao diện được sửa đổi và rất truyền cảm
- Công cụ nâng cao cho âm thanh và nhiều hiệu ứng hơn
- Tạo nhạc với nhiều vòng lặp hơn
- Một nền tảng lý tưởng cho ý tưởng của bạn
- Hỗ trợ MIDI
- Khả năng phối lại
- Và nhiều thứ khác nữa.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   

MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP

Hướng dẫn cài đặt
1- Trước tiên hãy gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản trước 
2- Tải xuống và giải nén tập tin 
3- Cài đặt và đóng phần mềm
4- Sao chép / Dán tập tin crck vào thư mục cài đặt của MAGIX ACID Pro
5- Xong!

1 Comments

  1. MAGIX ACID Pro Suite 10.0.2.20 - Phần mềm làm nhạc

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post