Loading..

Joyoshare iPhone Data Recovery 2.3.1 - Phục hồi dữ liệu cho IOS

(Blog Giải Pháp F4vnn) Joyoshare iPhone Data Recovery là một công cụ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả để giúp người dùng Apple khôi phục mọi dữ liệu bị mất hoặc bị xóa từ các thiết bị iOS khác nhau bao gồm iPhone, iPad và iPod touch. Phần mềm khôi phục dữ liệu có thể truy xuất nhiều loại dữ liệu bị thiếu như danh bạ, SMS, video, hình ảnh, lịch, tin nhắn của ứng dụng, dấu trang của Safari và nhiều thứ khác. Với 3 chế độ khôi phục, dữ liệu bị mất của bạn có thể được phục hồi dễ dàng và nhanh chóng từ các thiết bị iOS trực tiếp, sao lưu iTunes và iCloud.

Joyoshare iPhone Data Recovery 2.3.1


Quá trình hồi phục nhanh chóng
Joyoshare iPhone Data Recovery có thể khôi phục dữ liệu của bạn một cách hữu ích từ nhiều tình huống phổ biến, cho dù chúng bị thiếu do vô tình xóa hoặc lỗi nâng cấp iOS; hư hỏng thiết bị, khóa hoặc quên mật khẩu; jailbreak thất bại, thiết bị bị kẹt và không phản hồi, không thể đồng bộ hóa sao lưu; sự cố hệ thống, tấn công vi rút, khôi phục cài đặt gốc hoặc các hoạt động không phù hợp khác, v.v. Ngay cả khi thiết bị iOS của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn cũng có thể lấy lại dữ liệu của mình bằng cách sử dụng Joyoshare iPhone Data Recovery để lấy lại từ bản sao lưu iTunes.

Cung cấp nhiều chế độ phục hồi
Chương trình này cung cấp ba chế độ phục hồi dữ liệu để khôi phục dữ liệu bị mất của bạn càng nhiều càng tốt. Bạn có thể truy xuất trực tiếp dữ liệu bị thiếu từ các thiết bị iOS bằng cách kết nối iDevice của bạn với máy tính, quét thiết bị và khôi phục dữ liệu bị mất. Chế độ thứ hai là khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu iTunes, vì vậy ngay cả khi thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn vẫn có thể trích xuất bản sao lưu iTunes và lấy lại dữ liệu của mình. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào bản sao lưu iCloud và khôi phục dữ liệu bị mất.

Các tính năng chính của Joyoshare iPhone Data Recovery
→ Phục hồi linh hoạt
→ Tỷ lệ thu hồi cao nhất
→ Phục hồi an toàn 100%
→ Tốc độ phục hồi nhanh
→ Một phạm vi tương thích đầy đủ.
→ Yêu cầu cấu hình hệ thống
→ Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
→ Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
→ RAM: RAM 1 GB
→ Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 100 MB trở lên.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   

MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP

Hướng dẫn cài đặt
1 - Giải nén và cài đặt phần mềm
2 - Thoát sau khi cài xong
3 - Sao chép File Crck vào thư mục cài đặt phần mềm
4 - Hoàn thành.

1 Comments

  1. Joyoshare iPhone Data Recovery 2.3.1 - Phục hồi dữ liệu cho IOS

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post