Loading..

idoo USB Encryption 8.0 - Bảo mật USB

(Blog Giải Pháp F4vnn) idoo USB Encoding With Keygen là một công cụ hữu ích để mã hóa tất cả các loại USB và ngăn chặn việc phổ biến thông tin cá nhân. Thật đơn giản để làm việc với phần mềm này và có tốc độ cao trong việc khóa. Nếu không nhập đúng mật khẩu, ổ USB bị khóa không thể mở được và thông tin của nó sẽ không hiển thị trong mọi trường hợp. Phần mềm khóa USB có thể tạo hai môi trường riêng biệt: an toàn và mã hóa, và môi trường khác mở và thuận tiện cho sử dụng công cộng. Môi trường được mã hóa sẽ chỉ mở lại bằng cách nhập mật khẩu và môi trường công cộng sẽ không cần nhập mật khẩu. Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào trên máy tính, bạn chỉ có thể xem hoặc sử dụng thông tin trên ổ USB chỉ bằng cách nhập đúng mật khẩu.

idoo USB Encryption 8.0

Phần mềm mã hóa USB idoo có thể bảo vệ dữ liệu trong không gian an toàn của bộ nhớ USB với công nghệ mã hóa AES 256-bit khỏi tin tặc. Bằng cách nhập đúng mật khẩu, bạn có thể truy cập thông tin an toàn và được mã hóa. Dữ liệu được mã hóa trên ổ USB được bảo mật chống lại vi-rút, truy cập của hacker, đánh cắp phần mềm độc hại hoặc sao chép. Nó sẽ không thể truy cập ngay cả khi ổ đĩa cứng bị mất hoặc bị đánh cắp.

Tính năng idoo USB Encryption
- Hỗ trợ nhiều định dạng Microsoft Office, tệp video, tệp âm thanh và video
- Hỗ trợ cho tất cả các loại bộ nhớ flash và thẻ nhớ
- Khả năng tương thích với ADATA, Aigo, Bone, BONE, CoolSource, CXC, Deerway, Disney, Eaget, ESUNINFO, GeIL, HP, HYUNDAI, KINGMAX, Kingston, LaCie, LD, Lenovo, Li Ning, MAXELL, Netac, Newsmy, Patriot, PNY, PQI, PQI, SanDisk, SEGON, SILICON POWER, Sony, SSK, Teclast, TOSHIBA, Transcend, Verbatim, Sennheiser
- Khả năng tương thích với bộ nhớ flash và ổ cứng ngoài có dung lượng 2 GB, 4 GB, 8 GB, 16 GB, 32 GB, 64 GB, 128 GB, 256 GB, 512 GB, 1 TB, 2 TB
- Hỗ trợ USB 3.0 / 2.0 / 1.0
- Và nhiều thứ khác nữaLưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1- Trước tiên hãy gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản trước 
2- Tải xuống và giải nén tập tin (Bạn cần winrar để giải nén tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu)
3- Cài đặt 
4- Sử dụng Keygen để kích hoạt (Bao gồm trong tệp ZIP)
5- Xong!

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post