Loading..

Hiya v9.12 Mod, Premium Unlocked - Chặn cuộc gọi spam cho điện thoại

(Blog Giải Pháp F4vnn) Trình chặn cuộc gọi, phát hiện gian lận và tra cứu số điện thoại Hiya, bảo vệ đáng tin cậy của bạn khỏi các số lừa đảo và các cuộc gọi giả mạo, với ID người gọi tích hợp. Chặn cuộc gọi spam cho tốt!

Hiya v9.12 Mod, Premium Unlocked

Nhận thông báo cuộc gọi spam MIỄN PHÍ và tự động chặn các cuộc gọi điện thoại spam. Hiya cho bạn xem ID người gọi thực sự để bạn luôn biết ai là người ở đầu dây bên kia.

Tại đây, tại sao người dùng đánh giá Hiya:

• Trình chặn cuộc gọi spam - tự động chặn các cuộc gọi spam, không rắc rối
• Tra cứu số điện thoại - cho dù đó là một người bạn, một kẻ lừa đảo hay một số lừa đảo, Hiya cung cấp cho bạn bối cảnh thời gian thực về người mà bạn gọi điện
• Cảnh báo spam và phát hiện gian lận - cảnh báo spam tự động cảnh báo bạn về các cuộc gọi điện thoại spam đến từ các số lừa đảo. Bạn cũng có thể báo cáo các cuộc gọi giả mạo cho cộng đồng Hiya
• Bảo vệ chống vi-rút và bảo mật điện thoại - Hiya phát hiện các số lừa đảo cho bạn, để bạn biết khi nào bạn bị kẻ lừa đảo gọi.
• Quản lý danh bạ - thêm tên và địa chỉ từ Hiya vào danh bạ trong danh bạ điện thoại của bạn

Tải xuống miễn phí ngay bây giờ và nhận được sự bảo vệ ngay lập tức khỏi các cuộc gọi giả mạo, số lừa đảo hoặc kẻ lừa đảo. Các tính năng của chúng tôi cho phép bạn kiểm soát và chặn các cuộc gọi spam tự động.

BẢO VỆ & BẢO MẬT VIRUS
Công cụ chống spam điện thoại tiên tiến của chúng tôi xác định và chặn bất kỳ kẻ lừa đảo, tiếp thị qua điện thoại, người đòi nợ và các cuộc gọi lừa đảo như lừa đảo cuộc gọi giả mạo hàng xóm.

GỌI BLOCKER & SPAM ALERTS
Chặn các cuộc gọi spam và các cuộc gọi giả mạo tự động - thật dễ dàng! Dừng các cuộc gọi giả mạo hàng xóm của người Viking từ các số trông giống với cuộc gọi của bạn.

NGƯỜI GỌI ID
Biến một người gọi không xác định thành một tên. Cho dù đó là một cuộc gọi từ một doanh nghiệp, bạn bè hoặc người gửi thư rác tiềm năng, cơ sở dữ liệu toàn cầu về tên người gọi và phát hiện thư rác của chúng tôi cung cấp cho bạn bối cảnh thời gian thực về việc ai gọi điện thoại.

SỐ ĐIỆN THOẠI
Tra cứu số điện thoại giúp bạn xác định cuộc gọi từ một số liên lạc chưa được lưu. Tìm ra tên người gọi thực sự và liệu một số lừa đảo hoặc robocaller đang gọi cho bạn.

LIÊN HỆ QUẢN LÝ
Thêm tên và địa chỉ từ Hiya vào danh bạ danh bạ điện thoại của bạn để giữ cho chúng chính xác, đầy đủ và hiện tại.

Tải về ngay để bảo vệ virus đáng tin cậy và không bao giờ nhận cuộc gọi spam nữa!

CỘNG ĐỒNG
Facebook: https://facebook.com/hiyainc
Twitter: https://twitter.com/hiya
Instagram: https: // instagram / hiyainc

Tính năng chặn văn bản SMS hiện không được hỗ trợ cho các thiết bị có Android 4.4 (KitKat) trở lên.
Hiya Inc. ID & Caller Blocker (trước đây là Whitepages ID & Trình gọi cuộc gọi bảo mật) được Hiya Inc. mang đến cho bạn bằng cách sử dụng sức mạnh của cơ sở dữ liệu Hiya có hàng trăm triệu số điện thoại, bạn sẽ biết người gọi thực sự đằng sau nhiều cuộc gọi hơn và tin nhắn SMS. Hiya là Nhà phát triển hàng đầu của Google Play, cam kết cung cấp bảo mật miễn phí tốt nhất, ID người gọi, chặn cuộc gọi, bảo vệ phiền toái và vi rút.Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Hiya v9.12 Mod, Premium Unlocked - Chặn cuộc gọi spam cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post