Loading..

Gangstar Vegas 4.8.0c Mod, Money/VIP 10 - Game cướp đường phố cho điện thoại

(Blog Giải Pháp f4vnn) Sẵn sàng tung xúc xắc vào một cuộc đời tội phạm? Sau đó, thành phố Vegas đang chờ đợi một tay xã hội đen như bạn!vì vậy chỉ có một ngôi sao nhạc rock thực sự có thể sống sót trong trò chơi Gameloft nổi tiếng - Gangstar Vegas! 🌃

Gangstar Vegas Mod, Money/VIP 10

Chạy tự do trong một thế giới trò chơi mở rộng lớn với đầy đủ các cuộc chiến băng đảng, trộm cắp, phó tướng, đua xe, hành động bắn tỉa, âm mưu gia tộc, bắn zombie, chiến đấu trên đường phố và những trò chơi hoàn toàn thú vị và hoàn toàn hoang dã khác, giống như trong các bộ phim tội phạm yêu thích của bạn!

V LÀ CHO VEGAS: THÀNH PHỐ SIN
Khám phá từng inch của thành phố mở rộng lớn này, nơi mỗi phó phòng đều có giá.
Khám phá từng nhiệm vụ hành động TPS, thử thách đua xe, sưu tập bí mật và thực hiện hành vi trộm cắp lớn như một ngôi sao nhạc rock thực sự của tội phạm.
Có cơ hội với trò chơi sòng bài yêu thích của bạn. Bạn biết đấy, thể loại mà họ không chơi ở San Andreas hay New Orleans
  Trở thành một phần của câu chuyện phiêu lưu kỳ diệu của các cuộc chiến băng đảng mafia và các cuộc chiến băng đảng giống như trong những bộ phim tội phạm hay nhất, với sáu vụ nổ súng, đánh đấm đêm, đánh nhau trên đường phố, lái xe trong thành phố và rong ruổi khắp thế giới mở rộng lớn!

KHAI THÁC MỞ THẾ GIỚI
Bắt đầu câu chuyện về trái tim Vegas của bạn bằng cách đấm bốc cho băng đảng mafia. Nhưng chẳng mấy chốc, bạn sẽ được tự do nhận giải thưởng lớn khi bạn gửi các nhóm tội phạm của riêng bạn v. Thế giới băng đảng của thành phố Las Vegas.
Tiếp tục chiến đấu cho cuộc sống của bạn thông qua mỗi nhiệm vụ đóng gói hành động (hơn 80!) Đầy trộm cắp, đua xe tự động, bắn súng, chuyển vùng và hành động TPS thú vị!
Bạn không bao giờ biết những gì bạn sẽ chiến đấu tiếp theo như những cuộc chiến ngoài hành tinh, làn sóng xe tăng và gia tộc zombie chỉ là một phần của khóa học tại thành phố xã hội đen của mùa tội ác không bao giờ kết thúc này.
Thành phố lái xe vượt mọi giới hạn! Nó không phải là một trò chơi cướp, nhưng trộm cắp luôn là một lựa chọn khi bạn cần một chiếc xe hơi trên những con phố thị trấn xã hội đen này!

CÔNG CỤ CỦA THƯƠNG MẠI
Mở các cuộc chiến băng đảng bằng một tiếng nổ lớn bằng cách chiến đấu với các loại súng phun lửa, Cocktail Maltov, Súng phóng lựu và thậm chí là hỏa lực trong tương lai!
Thử nhiều loại vũ khí huyền thoại, bao gồm sáu súng, súng bắn tỉa, súng phóng lựu, laze, kiếm, tên lửa và bất cứ thứ gì khác mà kế hoạch xoắn của bạn yêu cầu.
Đằng sau tay lái của những chiếc xe cơ bắp, xe tăng bọc thép, xe lượn, máy bay chiến đấu và bất cứ thứ gì khác mà bạn mơ ước được lái cho một số thành phố lái xe kể từ khi bạn còn là một tay xã hội đen.
Triển khai máy bay không người lái chết người để cung cấp cho bạn một số hỏa lực tự động, hỗ trợ tấn công và chữa lành cho nhiệm vụ phạm tội của bạn.
Trở thành một gangster ngôi sao nhạc rock khi bạn tùy chỉnh các kỹ năng TPS và thiết bị trong trò chơi để có hành động tối đa trong câu chuyện phiêu lưu này.
Thỏa mãn phong cách của bạn với hàng tá trang phục cho phép bạn trở thành một tay đua cừ khôi Vegas, gangster zombie, vua mafia, võ sĩ quyền anh thế giới, chuyên gia đua xe ô tô, võ sư Shaolin, đấu sĩ đường phố, xạ thủ tương lai, một ngôi sao nhạc rock thực thụ như bạn là, và nhiều hơn nữa!

GIẢI TRÍ CHO QUẢNG CÁO
  Không ai có thể ngăn bạn có trải nghiệm chuyển vùng tốt nhất có thể trong thế giới mở đầy thú vị vượt quá giới hạn này. Tôi muốn thấy cảnh sát thậm chí cố gắng ngăn bạn!
’S Có một câu lạc bộ thoát y ở Khu đèn đỏ luôn mở và miễn phí! Cần chúng tôi giải thích thêm?

Cuộc chiến Gang đang diễn ra, vì vậy hãy tham gia và cho họ thấy ai là người gangsta thực sự của ngôi sao nhạc rock!

Giới thiệu

Truy cập trang web chính thức của chúng tôi tại http://gmlft.co/website_EN
Kiểm tra blog mới tại http://gmlft.co/central

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội:
Facebook: http://gmlft.co/SNS_FB_EN
Twitter: http://gmlft.co/SNS_TW_EN
Instagram: http://gmlft.co/GL_SNS_IG
YouTube: http://gmlft.co/GL_SNS_YT

Chính sách bảo mật: http://www.gameloft.com/en-gb/privacy-notice
Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/en-gb/conditions-of-use
Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối: http://www.gameloft.com/en-gb/eula

MOD Info
  • Much money
  • VIP level 10.
Important!
  • If there is a GLoft game on your device, it gives an error that is not installed, delete it and install it.
  • Turn off the network connection when opening the game, otherwise, you may be banned
How to fix LICENSE!
  • Before downloading the game, please visit Google Play, find and download the official Gangstar Vegas version.
  • After the download process starts (about 5-10MB), cancel this process.
  • Next, install APK from our website


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Gangstar Vegas 4.8.0c Mod, Money/VIP 10 - Game cướp đường phố cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post