Loading..

Fap CEO 0.98 Mod, Unlimited Coins/Gems/Key - Game tình yêu cho điện thoại

(Blog Giải Pháp f4vnn) CEO Fap - Cuộc sống hiện đại khiến việc tìm kiếm tình yêu và xây dựng gia đình trở nên khó khăn hơn nhiều. Do đó, nhiều người quyết định lo lắng về sự nghiệp của họ trước khi tìm kiếm một nửa ý nghĩa. Có những người đã xây dựng thành công một công ty thành công và đang ở vị trí CEO. Tuy nhiên, thật đáng buồn khi họ không có mối quan hệ nghiêm túc với bất kỳ cô gái nào. Đó là một câu chuyện khá phổ biến với ngành công nghiệp phát triển, bao gồm cả các nước châu Á như Nhật Bản. Do đó, các nhà sản xuất trò chơi mới cung cấp các sản phẩm để làm hài lòng những người đàn ông cô đơn và quá bận rộn.

Fap CEO 0.98 Mod, Unlimited Coins/Gems/Key

Fap CEO là một sản phẩm tương đối mới của studio game nổi tiếng Nutakun. Chúng được nhiều người chơi sử dụng vì nội dung đơn giản nhưng đáp ứng mong muốn của đa số những người đàn ông cô đơn thời hiện đại. Họ mang đến những mối quan hệ tình cảm với những cô gái nóng bỏng. Trò chơi nhiều người chơi và các trò chơi nhỏ thú vị khác. Ngoài ra, nhà sản xuất trò chơi độc lập và không phụ thuộc vào bất kỳ nhà xuất bản nào, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về họ, bạn nên truy cập trực tiếp vào trang chính bằng cách tìm kiếm trên google. Nhờ làm việc độc lập, trò chơi của họ ít gây khó chịu hơn cho người chơi bằng quảng cáo.

Thuê và chỉ đạo các cô gái nóng bỏng
Tham gia trò chơi này, và bạn sẽ trở thành ông chủ của một thần tượng phòng thu với rất nhiều cô gái xin vào làm việc. Là một CEO tài năng, bạn có thể thuê tất cả họ và đào tạo họ để kiếm lợi nhuận. Mỗi người trong số họ có một ngoại hình đẹp với tính cách khác nhau. Người chơi sẽ phải phụ thuộc vào từng trường hợp để nói chuyện với họ một cách thích hợp.

Nhưng đây là một trò chơi hẹn hò, không phải là một trò chơi nguy hiểm. Điều đó có nghĩa là bạn kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng mối quan hệ với các cô gái tồi tệ hơn, sau đó mất đi. Vì vậy, ngoài việc giúp công việc của bạn phát triển, bạn còn có cơ hội nhắn tin cho các cô gái và tìm cách tán tỉnh họ. Nếu bạn đúng, bạn cũng có thể có được bức ảnh selfie quyến rũ của họ. Vào ban đêm, bạn cũng có thể nhắn tin cho họ và nói về những câu chuyện tình yêu. Nhưng đừng quên nâng cấp các cô gái để họ có thể kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Hãy nhớ rằng, đây là một công ty trò chuyện video thần tượng, vì vậy bạn sẽ kiếm được lợi nhuận nếu các cô gái của bạn đang thu hút khách hàng. Khi bạn giàu có, hãy trang trí căn phòng của bạn bằng những món đồ đẹp, độc đáo và thậm chí lập dị. Khi văn phòng đã đầy, bán lại cho người khác để mua những cái lớn hơn. Sau mỗi lần kinh doanh thành công, bạn có thể mở khóa thêm nhiều cô gái.

MOD Info?
  • Money increases when spending
Note
To get many gems, you will have to finish the first part of the game AKA selling the first company, then once you are in the next one, go to the CEO office and on the right click on the arrow up icon green one and reset skill with gems to get many gems.
Install Guide!
1) Download Launcher
2) Install Launcher
3) Install Mod
4) Open the launchpad and press the play buttonLưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Launcher APK Mod
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1) Download Launcher
2) Install Launcher
3) Install Mod
4) Open the launchpad and press the play button

1 Comments

  1. Fap CEO 0.98 Mod, Unlimited Coins/Gems/Key - Game tình yêu cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post