Loading..

Critical Ops 1.16 Mod, Unlimited Bullets - Game hành động cho điện thoại

(Blog Giải Pháp f4vnn) Critical Ops là một FPS MULTIPLAYER 3D được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động. Trải nghiệm hành động, trong đó phản xạ nhanh và kỹ năng Chiến thuật là điều cần thiết để thành công.

Critical Ops Mod, Unlimited Bullets

Bạn đã sẵn sàng cho FPS di động dựa trên kỹ năng nhất?

Critical Ops là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có tính năng chiến đấu cạnh tranh thông qua các bản đồ được chế tạo đẹp mắt và các chế độ trò chơi đầy thử thách. Chiến đấu với nhóm anh em của bạn hoặc dẫn đầu một bảng điểm cá nhân. Khi nhiệm vụ gọi, bạn phải trả lời! Bạn sẽ chiến đấu như một thành viên của Liên minh hoặc Vi phạm?

Kết quả được xác định bởi các kỹ năng và chiến lược của bạn. Không cung cấp giao dịch mua trong ứng dụng mang lại lợi thế cạnh tranh, chúng tôi đảm bảo một cảnh FAIR-TO-PLAY! Nắm vững nhiều loại vũ khí và cải thiện kỹ năng bắn súng của bạn bằng cách cạnh tranh trong trò chơi PvP khốc liệt. Các trò chơi xếp hạng cạnh tranh giúp bạn chống lại các hợp tác xã có kỹ năng tương tự khác. Trong khi chơi, bạn sẽ học các cơ chế mới và có được kiến ​​thức, cho phép bạn phát triển như một người chơi.

Đi XÃ HỘI! Xây dựng đội ngũ mơ ước của bạn và mời bạn bè của bạn tham gia nhóm của bạn. Tổ chức các trận đấu riêng và tổ chức các giải đấu để giành giải thưởng. Bạn mạnh mẽ bởi chính mình nhưng mạnh mẽ hơn khi là một đội.

Crps Ops mở rộng thế giới esports trên nền tảng di động. Tham gia VIENANT ESPORT SCENE của chúng tôi và có được danh tiếng cho BẠN và nhóm của bạn.

Trò chơi hiện có ba chế độ chơi đầy thử thách:

XOA DỊU
Hai đội, hai bàn! Một đội cố gắng trồng và bảo vệ quả bom cho đến khi phát nổ, nhóm còn lại cố gắng tháo gỡ nó. Thống trị chiến trường!

ĐỘI NG DE
Hai đội đối lập chiến đấu với nó trong một trận tử chiến đúng lúc. Làm cho mỗi viên đạn đếm!

TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI
Hai đội chiến đấu với nhau, với những người chơi cá nhân làm việc theo cách riêng của họ thông qua tất cả các vũ khí trong trò chơi. Cất cánh!

Chơi trò chơi như thế nào bạn thích thông qua mai mối của chúng tôi:

TRÒ CHƠI NHANH
Chơi tất cả các chế độ trò chơi có sẵn trong các trò chơi kết hợp nhanh với các thành phần có trình độ kỹ năng tương tự.

TRÒ CHƠI NGÂN HÀNG
Các nhà điều hành cạnh tranh để giành điểm và bảo đảm thứ hạng của họ thông qua chiến thắng trong một phiên bản phù hợp cạnh tranh của Defuse. Leo lên đỉnh của thang!

TRÒ CHƠI TÙY CHỈNH
Cách chơi cổ điển quan trọng, tham gia hoặc lưu trữ một phòng trong số các loại trò chơi có sẵn, cho phép mật khẩu để lưu trữ phòng riêng.

Cập nhật thường xuyên cải thiện hiệu suất trò chơi, mở khóa các chế độ, tính năng và giao diện trò chơi mới để cá nhân hóa trải nghiệm cho bạn với tư cách là một người chơi. Ops quan trọng là và luôn luôn là một trò chơi MIỄN PHÍ CHƠI. Mua hàng hoàn toàn là mỹ phẩm.

Tải về ngay và tham gia cộng đồng quan trọng Ops!

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội:
Facebook: https://www.facebook.com/CriticalOpsGame/
Twitter: https://twitter.com/CriticalOpsGame
YouTube: https://www.youtube.com/user/CriticalForceEnt
Bất hòa: http://discord.gg/criticalops
Reddit: https://www.reddit.com/r/CriticalOpsGame/
Trang web chính thức: http://criticalopsgame.com

Chính sách bảo mật: http://criticalopsgame.com/privacy/
Điều khoản dịch vụ: http://criticalopsgame.com/terms/
Trang web của Lực lượng quan trọng: http://criticalforce.fiLưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Critical Ops 1.16 Mod, Unlimited Bullets - Game hành động cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post